Trang chủ » Chuyện làng game » Đạt 1000 subs sau 7 năm, nữ streamer bật khóc nghẹn ngào ngay trên sóng

Đạt 1000 subs sau 7 năm, nữ streamer bật khóc nghẹn ngào ngay trên sóng

Team XemGame | 09/11/2019 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có đôi khi, view không hẳn là thứ mà streamer hướng tới, cái họ cần là những tình cảm chân thành và sự ủng hộ của người xem.

Đối với những streamer chọn đây là nghề tay phải, các biện pháp quảng cáo ban đầu sẽ giúp họ có được một lượng follows và views cực lớn, rồi từ đó tích thêm được những hỗ trợ đến từ nền tảng, thế nhưng những streamer nhỏ lẻ và “vì đam mê” thường lại không được như thế, lượt xem và follows của họ thường đến tự nhiên và phải mất rất lâu để đạt đến những con số hàng nghìn.

Vì thế, việc đạt được một lượng lớn người theo dõi đối với họ là một mốc đặc biệt quan trọng, vì thế mà streamer WickySarah đã bật khóc nghẹn ngào trên stream khi cuối cùng cũng đạt được mốc 1000 người theo dõi sau hơn 7 năm ròng rã stream.

Sarah thường stream với tựa game Modern Warfare với lượt người xem ít ỏi, tuy vậy, cô nàng vẫn kiên trì và tiếp tục stream đều đặn trong suốt 7 năm. Một ngày đẹp trời, khi số lượt theo dõi đang ở mức hơn 900, Sarah bất ngờ nhận được hơn 91 lượt theo dõi nhảy lên liên tục, nâng tổng số lượt theo dõi lên 1015.

Sarah ngạc nhiên đến mức ngồi bần thần ra một hồi lâu, rồi sau đó cô nàng bật khóc và nghẹn ngào chia sẻ: “Chẳng biết phải nói gì nữa. Đang run quá. Tôi đã đi lên từ con số 300 lượt theo dõi, con số mà tôi nghĩ rằng mình thậm chí còn không xứng đáng để có được chứ đừng nói là 1000. Tôi luôn cố gắng từng ngày với hy vọng có thể kết nối với tất cả mọi người. Điều này thật quá tuyệt vời. Tôi đang thực sự lúng túng và chẳng biết phải làm gì. Ước gì tôi có thể làm gì đó cho các bạn”.

Đối với một số streamer như Sarah, con số 1000 theo dõi là điều họ mơ ước và cột mốc này thực sự có ý nghĩa, không chỉ bởi những nỗ lực được đền đáp, mà còn vì tình cảm mà người xem dành cho cô.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày