Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đấu Hoa Sơn Đỉnh Liên Server – hoạt động không thể thiếu của người chơi Tân Thiên Long Mobile

Đấu Hoa Sơn Đỉnh Liên Server – hoạt động không thể thiếu của người chơi Tân Thiên Long Mobile

Team XemGame | 28/06/2019 12:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là tựa game kiếm hiệp tái hiện chuẩn nhất chất kiếm hiệp Kim Dung, Tân Thiên Long Mobile không thể nào thiếu đi hoạt động gắn liền với đỉnh Hoa Sơn.

Nếu là một fan hâm mộ của dòng game kiếm hiệp, chẳc hẳn chưa một nhân sĩ võ lâm nào là chưa nghe qua mĩ danh Hoa Sơn – Ngọn núi hùng vĩ gắn liền với những chứng tích đầy oai hùng của thế giới võ hiệp Kim Dung.

Chính vì vậy tranh đoạt ngôi vị Quán quân của Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server chính là mục tiêu tối thượng mà các cao thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đều mong muốn đạt được.

Đại Chiến liên server

Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server, với quy mô hoành tráng của một hoạt động mang tính chất định đoạt ngôi vị Võ lâm minh chủ, là một trong những tính năng hấp dẫn nhất vừa được game cập nhật trong phiên bản Hỏa Động Càn Khôn vào ngày 12/06.

Ngay sau từ những ngày đầu tiên mở cửa cho game thủ tham gia, tính năng này đã gây được sự chú ý rất lớn từ phía người chơi. Có thể nói đây là một trong những hoạt động liên Server thu hút đông đảo người chơi bậc nhất trong game vào thời điểm hiện tại.

Và không ngoa khi nói Đấu Hoa Sơn Đỉnh là tính năng hấp dẫn hàng đầu đối với những game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, là nơi anh tài tụ hội, tập hợp của những cao thủ, những chiến đội hùng mạnh nhất của toàn bộ các máy chủ.

Để tham gia hoạt động, các cao thủ võ lâm của Tân Thiên Long Mobile VNG bắt buộc phải thuộc chiến đội và thành viên top 4 của BXH Uy Danh chiến đội mùa giải của máy chủ mà họ hoạt động, mới đủ điều kiện tranh tài tại đỉnh Hoa Sơn.

Hoạt động khởi đầu vào 14h30 ngày thứ 7, tuần thứ 4 của mỗi mùa giải, các chiến đội sẽ hội tụ tại Lạc Dương để tham gia báo danh và tiến vào Phòng chờ. Các chiến đội được xếp cặp đấu ngẫu nhiên, dựa trên điểm thành tích để chọn ra 16 chiến đội mạnh nhất tham gia vòng đấu sinh tử vào ngày Chủ nhật kế tiếp.

Tại vòng đấu này, 16 chiến đội chia thành 4 nhóm tranh tài, chiến đội mạnh nhất của mỗi nhóm sẽ lọt vào vòng áp chót, có thể coi là “Tứ hùng tranh bá”.

Dựa vào thành tích cuối cùng của mỗi chiến đội mà phần thưởng nhận được cũng có sự khác biệt, đặc biệt với chiến đội giành ngôi Quán quân, các thành viên sẽ nhận phần thưởng là Tọa kỵ Phong Hỏa Lang Yến – Biểu trưng cho quyền uy và sức mạnh của “Võ lâm minh chủ” trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server không chỉ là một hoạt động PvP đơn thuần, mà nó còn hội tụ mọi yếu tố hấp dẫn nhất đối với cộng đồng game thủ: Vừa là nơi thi thố kỹ năng PK, vừa là sân chơi để khẳng định sức mạnh và vị thế độc tôn của các bậc cao thủ võ lâm.

Đặc biệt là Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server không chỉ có ý nghĩa quan trọng với những nhân sĩ tham gia, mà còn được cộng đồng game thủ nhiệt liệt theo dõi, bởi lẽ nếu Chiến đội của Server nào đoạt được chức Quán quân thì đồng nghĩa với việc tất cả các thành viên của Server đó cũng được dịp “nở mày nở mặt”.

Quả thực, Đấu Hoa Sơn Đỉnh liên Server kể từ khi ra mắt đã đạt được những thành công nhất định, khi góp phần tạo nên một thế giới võ lâm sôi động và đầy màu sắc tranh đấu, như một nét bản sắc riêng biệt mà Tân Thiên Long Mobile VNG có thể mang đến cho cộng đồng game thủ.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày