Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Leo Top 1 App Store, lọt đề cử Google Play: Đấu La Đại Lục thật ra là “thế lực” nào?

Leo Top 1 App Store, lọt đề cử Google Play: Đấu La Đại Lục thật ra là “thế lực” nào?

Team XemGame | 21/09/2020 14:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bất ngờ xuất hiện mà không hề có sự báo trước, Đấu La Đại Lục chiếm trọn spotlight trên cả App Store và Google Play. Tựa game này thậm chí còn vô cùng “im hơi lặng tiếng” trên thị trường game mobile Việt trong thời gian gần đây.

Giữa mùa dịch covid-19, những phương thức giải trí bị hạn chế tới mức tối thiểu và game thủ không có nhiều lựa chọn khi mà các NPH Game cũng không muốn mạo hiểm với việc cho ra mắt game mới ở thời điểm này. Những tựa game có sẵn trên thị trường cũng không đủ đặc sắc để khiến cho người chơi game phải chú ý tới.

Covid-19 là niềm đau ngay cả với giới game thủ

“Dạo quanh” một vòng trên các cửa hàng ứng dụng, chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì cái tên “Đấu La Đại Lục” khi tựa game này xuất hiện khá nhiều trên các bảng xếp hạng. Cụ thể là: #TOP 1 Game thịnh hành, #TOP 1 Game nhập vai chuyển thể, #TOP 2 App miễn phí, đồng thời lọt Top đề cử của Google Play và App Store.

Có thể bạn muốn xem: Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap không mang nét bóng bẩy nhưng lại thu hút khó lường

Sau khi tìm hiểu về “Đấu La Đại Lục” (Tên đầy đủ: “Soul Land: Đấu La Đại Lục”) thì chúng tôi ghi nhận được tựa game này đã ra mắt từ 16/09 một cách khá… im lặng, không quảng bá rầm rộ như chúng ta thường thấy. Chỉ với ít phút trải nghiệm, không khó để nhận ra Soul Land: Đấu La Đại Lục có rất nhiều chất độc lạ trong gameplay của mình, tách biệt khỏi các tựa game nhập vai “thị trường”.

“Hữu xạ tự nhiên hương” –  Soul Land: Đấu La Đại Lục được game thủ truyền tai nhau trong suốt những ngày qua đã khiến cho tựa game này cũng nhanh chóng “lọt mắt xanh” của App Store và Google Play. 2 cửa hàng ứng dụng lớn nhất  đã đưa tựa game này lên với vị trí xứng đáng để nhiều người chơi đam mê game RPG trên mobile có thể biết tới.

Sau cùng thì, Soul Land: Đấu La Đại Lục đang được Funtap “đỡ đầu” nên tiềm lực phát triển và tương lai của tựa game này tại Việt Nam nhìn chung sẽ là vô cùng rộng mở. Nếu chưa có cơ hội chơi thử, bạn có thể tìm hiểu thêm về tựa game này ngay bây giờ và biết đâu, Soul Land: Đấu La Đại Lục sẽ khiến bạn cảm thấy tươi mới và hứng khởi?

Fanpage: https://www.facebook.com/SoulLand.VN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày