Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Đau lòng game thủ sát hại cha mình để chơi game trong yên bình!!!

Đau lòng game thủ sát hại cha mình để chơi game trong yên bình!!!

Team XemGame | 12/09/2019 16:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lại thêm một trường hợp đáng tiếc liên quan đến nghiện game.

Một vụ việc đau lòng vừa diễn ra  tại quận Belagavi thuộc Karnataka, Ấn Độ. Một game thủ đã xuống tay tàn nhẫn với cha ruột của mình bằng cách thức vô cùng dã man là… chặt đầu. Hiện vụ việc này đang được cảnh sát điều tra và xử lý.

Raghuveer Kumbar đã chơi game và nghiện PUBG Mobile trong một thời gian dài, người cha Shankrappa Kambar cũng từng là bạn game của hắn. Nhưng ông ngày càng không thể chịu nổi khi con trai mình chơi game quá nhiều mọi lúc mọi nơi, đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều cuộc cãi vã xảy ra.

Đến đỉnh điểm vào ngày 08/09 vừa qua, một cuộc cãi vã lớn xảy ra và trong lúc không kềm chế được Raghuveer đã giết cha mình bằng nhiều nhát đâm từ kéo. Sau đó, kẻ giết người đã cắt đầu và chân của người cha đáng thương để hắn có thể chơi game trong yên bình. Ngay sau đó, tên giết người đã bị cảnh sát bắt giữ và nhất định hắn sẽ phải đền tội với việc làm man rợ của mình. 

Dù chỉ là một trong những trường hợp cá biệt nhưng không phải là không có tiền lệ khi PUBG Mobile cũng từng khiến một game thủ 15 tuổi ở Bhiwandi, quận Thane của Maharashtra giết anh trai sau khi bị mắng vì chơi game quá nhiều. Ngoài ra, một người vợ 19 tuổi ở Ahmedabad dù có đứa con 1 tuổi đã yêu cầu ly hôn vì chồng nghiện PUBG. Một đứa trẻ 16 tuổi khác cũng chết vì ngừng tim sau sáu giờ chơi PUBG Mobile trên điện thoại xảy ra vào ngày 28 tháng 5 năm nay. 

Đó là tác nhân khiến chính phủ Ấn Độ đang cân nhắc ban hành chính sách hạn chế hoặc thậm chí là cấm cửa luôn tựa game này tại nước của mình trong thời gian tới.

Đau lòng game thủ sát hại cha mình để chơi game trong yên bình!!!

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1583 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày