Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 11.24B : Bài Samira reroll vừa được buff và có khả năng come back mạnh mẽ

Đấu Trường Chân Lý 11.24B : Bài Samira reroll vừa được buff và có khả năng come back mạnh mẽ

Team XemGame | 15/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy Samira phụ thuộc vào nhiều yếu tố để thành công, nhưng với việc vừa được buff trong 11.24B thì đây là một đội hình khá hợp để leo rank.

Trong một meta nhà nhà Khổng Lồ, người người Đột Biến thì đội hình Samira reroll nằm ở một vị trí khá chênh vênh – không mạnh cũng không yếu, nhưng rất hiếm người nào muốn chơi thử.

Các đội hình hot trong 11.24 hoàn toàn vắng bóng Samira

Bởi lẽ bài phải phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như đồ chuẩn Samira, nhân phẩm để Samira lên 3 sao, và cuối cùng tất nhiên là chuẩn bị một dàn tank hợp lý khi Khổng Lồ cũng là thứ bị tranh khá nhiều trong meta hiện tại.

Tuy vậy trong bản 11.24B vừa được ra mắt sáng nay, với việc rất nhiều đội hình hot trong meta bị nerf đi ít nhiều, thì Samira đang là một lựa chọn leo rank đáng giá để thử qua.

Ban đầu Samira được buff khá là mạnh tuy nhiên do game thủ kêu ca quá nên Riot lại ra tay nerf nhẹ cô nàng lại, nhưng nhìn chung vẫn gọi là buff khi sát thương kỹ năng của Samira cũng đã được cải thiện ở từng cấp sao :

  • Sát thương kỹ năng: 165/170/180% ⇒ 180/190/200% ⇒ 175/180/190%

Ngay bây giờ thì lối xây dựng tối ưu cho cô vẫn là full sát thương với Huyết Kiếm và Vô Cực/Kiếm Tử Thần, tuy vậy càng về late thì càng có nhiều nhà có khống chế nguy hiểm nên chắc chắn món đồ thứ ba sẽ là một trang bị phòng thủ như Giáp Thiên Thần hay Khăn Giải Thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tiến Hóa Tự Nhiên – siêu Nâng Cấp Công Nghệ cho người chơi hệ dát vàng

Bên cạnh đó về lối xây dựng đội hình thì Samira sẽ luôn cần 6 Thách Đấu + 3 Đế Chế để có thể gây sát thương hiệu quả. Nếu có + 2 Thách Đấu thì có thể thêm Leona – Braum để khắc phục điểm yếu thiếu khống chế và tank :

Một lối đi khác là 5 Đế Chế với 2 Khổng Lồ để tank, tuy vậy nó lại cần ấn Đế Chế và Galio – 1 vị tướng 5 tiền khó lấy nên khá khó để thực hiện được đội hình kiểu này :

Không có tốc đánh cộng thêm từ Đế Chế nên Samira cần Cuồng Đao

Cuối cùng nếu có Ấn Sát Thủ thì có thể để dành cho Samira và lên full sát thương luôn vì cô không mắc kẹt bắn hàng tank mà thay vào đó sẽ nhảy ra sau để ám sát chủ lực địch.

Nhìn chung với việc các đội hình Khổng Lồ, Đột Biến đã bị nerf khá mạnh tay, trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của một số đội hình reroll trở lại, rất có thể là Samira, Warwick hay thậm chí là Twitch.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày