Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 12.14: Aurelion Sol lại hóa “thần” cùng Ấn Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý 12.14: Aurelion Sol lại hóa “thần” cùng Ấn Pháp Sư

Team XemGame | 29/07/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 1 tháng bị thất sủng, các đội hình vận dụng Aurelion Sol và Pháp Sư bỗng có sự trở lại đầy mạnh mẽ trong 12.14.

Cách đây 1 tháng thì đội hình Aurelion Sol có Ấn Pháp Sư có thể nói là một trong những đội hình meta mạnh nhất, khả năng hack sát thương của nó thì không thể xem thường được. Có lẽ điểm yếu nhất của nó là đắt đỏ, và người chơi cần phải cân bằng giữa tiền và cấp độ để có thể xây dựng khung đội hình được.

Bẵng đi một thời gian, thì với việc buff nerf hàng loạt của Riot nhắm vào Pháp Sư cũng như các Long Thần 8 vàng hiệu quả hơn hẳn trong giai đoạn mid – late game nên lối chơi đánh siêu late cùng Aurelion Sol Pháp Sư cũng đi vào quên lãng.

Tuy vậy với việc Aurelion Sol vừa được buff mạnh trong bản 12.14 mới đây, thì các đội hình liên quan đến vị tướng này cũng có dịp được trọng dụng trở lại, tiêu biểu là đội hình Aurelion Pháp Sư mới trở lại vài ngày thôi mà đã vượt lên top trở thành một trong những đội hình mạnh nhất hiện tại :

Aurelion Sol và những người bạn đều trở thành đội hình tier S trong meta 12.14

Kỹ năng của Aurelion Sol ở mùa 7 đó là tạo ra một hố đen và gây sát thương, khiến kẻ địch nhận thêm sát thương sau đó, tuy tương tác dùng chiêu càng nhiều thì hố đen càng rộng và gây thêm nhiều sát thương đã bị loại bỏ nhưng hiệu ứng nhận thêm sát thương vẫn rất quý báu (có thể nói là hữu dụng hơn hẳn trừ SMCK như các phiên bản trước).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình leo rank hiệu quả trong 12.14

Cả hai thay đổi khá tích cực về lượng năng lượng cần thiết, tăng sát thương chiêu thức ở 2 cấp 1-2 sao cũng như lượng máu cơ bản là quá nhiều để Aurelion Sol chiếm lĩnh meta như hiện tại. Chỉ còn cần 15 giây để được kích hoạt hiệu ứng Thăng Hoa của bản thân, có thể nói ngay cả Ao Shin 2 sao giờ đây sẽ khó lòng có thể đọ lại cả về sát thương lẫn khả năng kết liễu chủ lực của đối phương như Aurelion Sol.

Đấu Trường Chân Lý 12.14: Aurelion Sol lại hóa "thần" cùng Ấn Pháp Sư

Kết hợp với khả năng tung chiêu 2 lần khi Aurelion Sol có Ấn Pháp Sư thì đối phương phải nhận thêm rất sát thương và gần như không có cơ hội chống trả lại được.

Có lẽ vấn đề không nằm ở Aurelion Sol mà nằm ở tương tác được tung chiêu 2 lần khi là Pháp Sư. Kể cả khi giảm % tỉ lệ pháp thuật của lần dùng thứ 2 cũng chả giải quyết được vấn đề gì khi hiệu ứng tăng lượng sát thương từ chiêu thức Aurelion Sol mới là lý do khiến nó trở nên cực kì bá đạo.

Đấu Trường Chân Lý 12.14: Aurelion Sol lại hóa "thần" cùng Ấn Pháp Sư
Đội hình siêu late cùng Aurelion Sol

Có thể nói Riot Games lại một lần nữa lặp lại vết xe đổ từ 1 tháng trước khi nerf thì phải nerf cả Pháp Sư và Aurelion Sol, còn buff 1 trong 2 thì sẽ khiến thứ còn lại được dịp tung hoành trở lại. Sau 1 tháng bị lép vế trước các Long Thần khác, Aurelion Sol đã có sự trở lại cực kì hoành tráng trong 12.14.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6000 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày