Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ám Long – Đồ Long mới ra lò 12.19

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ám Long – Đồ Long mới ra lò 12.19

Team XemGame | 06/10/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với chỉnh sửa có thể ghép cùng Rồng Thần trong 12.19 Đấu Trường Chân Lý, đội hình Ám Long Đồ Long là một trong những đội hình mới đáng để sử dụng hiện tại.

Trong phiên bản 12.19 của Đấu Trường Chân Lý thì Đồ Long đã được chỉnh sửa nhẹ để trở nên hữu dụng hơn – cụ thể thì chỉ số hiệu ứng Tộc này bị giảm nhẹ nhưng bù lại thì giờ đây người chơi có thể ghép chúng cùng các Rồng Thần khác. Thay đổi này giúp mở ra những hướng xây dựng đội hình mới cho người chơi tận dụng Đồ Long nhiều hơn trong phiên bản hiện tại.

Trong số những Rồng Thần hiện tại thì Sy’fen là vị tướng phù hợp nhất để ghép cùng Đồ Long khi nó cho đội hình này rất nhiều khống chế, sát thương thêm. Chưa kể đội hình 6 Ám Long cũng yếu đi ít nhiều khi Zyra bị nerf, nên Đồ Long sẽ là sự thay thế phù hợp nhất trong giai đoạn giữa game.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ám Long - Đồ Long mới xuất hiện ở phiên bản 12.19

Hãy cùng đi vào tìm hiểu lối xây dựng đội hình Ám Long – Đồ Long mới ở phiên bản 12.19.

https://www.youtube.com/watch?v=1vuYgsG2aio&t=542s

Theo đó, dấu hiệu để bạn spam đội hình này là khi rớt từ hộp tướng ra Olaf càng sớm càng tốt (lý tưởng nhất là sau 3 vòng quái đầu), vì Olaf cần bị hạ gục nhiều để có thể bắt đầu nhận cộng dồn AD càng sớm tốt.

Bạo Long là một lựa chọn cũng không tồi để feed Olaf

Tuy vậy ngay cả khi không có Olaf thì bạn vẫn có thể đi lên từ Đấu Sĩ – Chiến Binh cũng không sao, chỉ là ngưỡng sức mạnh không bằng mà thôi. Dưới đây là kiểu đội hình để bạn tham khảo :

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ám Long - Đồ Long mới xuất hiện ở phiên bản 12.19

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lấy cộng dồn Olaf giai đoạn đầu game cực ổn định

Chúng ta sẽ lên cấp theo khuôn mẫu (ví dụ cấp 6 ở 3-2) để có thể cấp 7 càng sớm càng tốt, lúc này thì bắt đầu công việc quen thuộc là eco 50 vàng và roll xuống thôi. Bắt cả Sy’fen nếu ra sớm, chỉ giữ chủ lực Olaf (hoặc phần nào đó Diana), các tướng Đồ Long khác để cho đủ tụ :

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ám Long - Đồ Long mới xuất hiện ở phiên bản 12.19
Thay thế cho Đại Bác sẽ là một món tấn công hoặc phòng thủ tùy vào thế trận.

Lưu ý rằng chúng ta có thể reroll ở cả cấp 8 vẫn được. Nên nếu đã ra Olaf 2 sao và cảm thấy vẫn chuỗi thắng được thì đẩy cấp và tìm Sy’fen, Pantheon để tròn bài (trong lúc này có thể bắt đầu ghép đồ để sẵn cho Sy’fen vào một tướng Sát Thủ hay Chiến Binh khác để làm carry phụ).

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ám Long - Đồ Long mới xuất hiện ở phiên bản 12.19

Ở 8 thì đội hình của chúng ta sẽ kích 4 Ám Long – 4 Đồ Long như sau. Tiếp tục roll để 3 sao Olaf, hoặc nếu có hàng chờ Pandora thì gom tướng 7 tiền để 3 sao Sy’fen. Điều kiện tranh top 1 là phải có Olaf 3 sao và các tướng khác đều nâng cấp 2 sao được, chúng ta sẽ ít khi nào lên 9 vì khó tranh lại những đội hình siêu late như Tứ Long….

Về Lõi Long Thần, thì khá đa dụng khi bạn có thể lấy các Lõi liên quan chỉ số tự do, hoặc một số Lõi đề cử là AFK (không làm gì trong 3 vòng, sau đó nhận 20 vàng – để bắt đầu feed Olaf ban đầu), Kính Ngắm (khỏi cần ghép Đại Bác), Vé Hàng Hiệu (reroll)…..

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6724 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày