Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 13.14: Đội hình Zaun Jinx reroll – Zeri trở lại mạnh mẽ

Đấu Trường Chân Lý 13.14: Đội hình Zaun Jinx reroll – Zeri trở lại mạnh mẽ

Team XemGame | 21/07/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý 13.14b nerf mạnh Hiệu Triệu Nhân đã cho phép những đội hình ít người chơi như Zaun Jinx reroll – Zeri tỏa sáng trở lại.

Mới đây, ngay khi bản cập nhật 13.14 vừa ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý cũng ra mắt một bản vá b sau đó để ngăn chặn sự bành trướng của những Hiệu Triệu Nhân và Taric. Với việc đội hình bá nhất meta bị nerf nặng, thì cộng đồng cũng bắt đầu tìm đến một số vị tướng ít được sử dụng để có thể leo rank hiệu quả.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu đội hình Jinx reroll – Zeri carry phụ đã quay trở lại trong meta và đáng sử dụng như thế nào trong 13.14 nhé.

Trong khi Jinx thì đã được buff liên tục trong 2 bản 13.13-13.14 còn Zeri mới chỉ được tăng sức mạnh trở lại sau khi đã làm mưa làm gió phiên bản ra mắt. Sau thời gian bị xem là phế vật thì Zeri cũng quay trở lại meta chút ít, dù không hoành tráng như Aphelios nhưng sự kết hợp 2 vị tướng này lại tạo thành bộ core chuẩn chỉ mà những game thủ muốn sử dụng để làm chủ lực cho Tộc Zaun.

Đội hình Zeri Jinx sẽ không còn ghép với Piltover nữa (bị nerf quá nặng) mà thay vào đó chúng ta sẽ đi 4 Zaun và bổ sung những Frejlord vào đội hình để tận dụng tương tác “súng băng” giữa các đòn đánh lan của Jinx (có Cuồng Cung) và Zeri (nội tại kỹ năng) và chiêu thức của Sejuani :

Đấu Trường Chân Lý 13.14b : Đội hình Zaun Jinx reroll - Zeri trở lại mạnh mẽ

Để sử dụng đội hình này, chúng ta cần bắt đầu từ một đội hình def khỏe. Đẹp nhất là có thể Jinx 2 sao sớm với 1 Cuồng Cung, lựa chọn tank thích hợp sẽ là Đấu Sĩ với trang bị của Orrn (lấy từ Huyền Thoại cùng tên). Một Huyền Thoại khác cũng nên cân nhắc là URF vì có thể rớt ra Ấn Zaun.

Đấu Trường Chân Lý 13.14b : Đội hình Zaun Jinx reroll - Zeri trở lại mạnh mẽ
Jixn chỉ cần 1 Cuồng Cung trong meta hiện tại khi tương tác cùng kỹ năng bị nerf

Ở cấp 6 thì thêm 1 Dũng Sĩ vào để kích Hệ cùng Warwick, và bắt đầu công cuộc reroll. Song song với giữ lại các tướng mạnh cho late game (Sejuani, Zeri, Urgot) nhưng đừng thay vào vội vì các tướng nâng cấp sẽ giữ bàn cho chúng ta rất ổn. Chỉ cần Jinx 3 sao là có thể quay lại đẩy cấp rồi (Warwick có thể giữ lại nếu 3 sao, còn không thì bán để chuyển đồ tank sau này).

Đấu Trường Chân Lý 13.14b : Đội hình Zaun Jinx reroll - Zeri trở lại mạnh mẽ

Ở cấp 7-8 chúng ta tiếp tục eco lên cấp và xây dựng những trang bị/tướng còn thiếu. Để chuẩn bị cho đội hình cuối cùng dưới đây :

Các Nâng Cấp Zaun sẽ là Cánh Tay Robot cho Zeri/Jinx, Virus Hóa Kỹ cho Zeri. Còn các món tank thì cho Ekko/Urgot tùy ý.

Về các Lõi Nâng Cấp thì chúng ta sẽ tìm các Lõi cho khả năng giao chiến mạnh, không cần Lõi reroll vì chỉ cần roll 3 sao Jinx gánh trong giai đoạn giữa game thôi. Cho + 1 Zaun cũng khá hợp vì sẽ loại bỏ được Ekko thêm một tướng tank mạnh, lý tưởng nhất là Shen vào (6 Zaun thì khó nhưng nếu có điều kiện cũng nên thử, vì chúng sẽ biến các Nâng Cấp Zaun trở nên bá hơn bao giờ hết).

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Akshan và Hiệu Triệu Nhân đồng loạt bị nerf trong hotfix 13.14b

Nhìn chung đây là một đội hình ít ai tranh trong meta hiện tại, nên bạn hoàn toàn có thể ăn may ra Zeri 2 sao ở cấp 7 nhằm ổn định đội hình. Sau đó thì chỉ việc roll nâng cấp các tướng là bạn đã có một slot khá vững chắc trong top rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày