Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình cực khỏe để leo rank cuối mùa

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình cực khỏe để leo rank cuối mùa

Team XemGame | 17/01/2021 15:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ Đấu Trường Chân Lý đừng nên bỏ qua những đội hình cực mạnh dưới đây nếu muốn suôn sẽ lên hạng trong giai đoạn cuối mùa 4.

4 U Hồn + tướng 5 tiền

Một trong những sai lầm lớn nhất của đại đa số game thủ khi xây dựng đội hình U Hồn đó là luôn luôn ép mình phải hướng tới mốc 6 tướng. Nên nhớ rằng mốc 6 U Hồn chỉ có thể đạt được khi bạn có tướng Tinh Anh tộc này, nếu không thì cũng phải sở hữu Xẻng Vàng và Gậy Quá Khổ. Nếu cứ ép mình hướng tới mốc 6 U Hồn và hi vọng vào việc sở hữu Riven, Cassiopeia Tinh Anh thì khả năng rất cao là bạn sẽ bị loại trước khi roll được.

Do vậy trong meta fast 9 để lấy Tinh Anh 4-5 tiền carry, thì người chơi lại nghĩ ra chiến thuật 4 U Hồn + tướng 5 tiền để đưa thêm những quân cờ mạnh ở giai đoạn cuối trận nhắm bù đắp sức mạnh bị thiếu hụt. Bạn chỉ nên hướng tới mốc 6 tướng nếu đã có một tuyến trước đủ mạnh, ví dụ như mua được Aatrox/Sejuani bên cạnh Thresh chẳng hạn. Xét cho cùng thì U Hồn vẫn là tộc cung cấp sát thương, nếu không có tuyến trước đủ tốt thì chủ lực mạnh tới đâu cũng vô dụng mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Mẹo dùng 1 tướng để qua các round quái đầu – lên 10 vàng lấy lãi nhanh nhất

Tiên Phong + Bí Ẩn + Ahri

Nổi lên trong giai đoạn cuối mùa giải như một đội hình chắc cú để leo rank. Tiên Phong + Bí Ẩn + Ahri mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn để xoay đội hình khi cần thiết. Dù không thể kiếm được Ahri 2 sao để carry thì bạn vẫn có thể chuyển đồ của cô nàng này cho một tướng 5 tiền khác dễ dàng.

Dàn chắn phía trước chất lượng cùng lượng kháng phép lớn từ Bí Ẩn sẽ giúp các chủ lực phía trước có thể xả sát thương càng nhiều càng tốt.

5 tiền + 3 Đại Sư

Một phần của chiến thuật thịnh hành bây giờ chính là fast 9 để lấy Tinh Anh 4-5 tiền carry. Và một khi lên tới được mốc này và có cho mình một số tiền kha khá, bạn có thể mặc kệ Tộc/Hệ các vị tướng mà tập trung vào lên 2 sao tướng 5 tiền càng nhanh càng tốt.

Ngoài Zilean và Lillia, tất cả các tướng còn lại đều có thể trở thành chủ lực chính trong đội hình. Trong đội hình 5 vàng này, Azir, Kayn Yone là ba quân cờ được lựa chọn để gánh đội và đảm bảo khống chế.

Đội hình 5 vàng có đầy đủ các yếu tố cần thiết mà những đội hình còn lại thiếu sót bao gồm sát thương, sức chống chịu và hồi phục, khả năng hỗ trợ đồng đội cùng vô số hiệu ứng khống chế diện rộng. Tuy toàn diện, nhưng đội hình 5 vàng cần người chơi đáp ứng đủ những điều kiện thắng cần thiết như lên cấp nhanh chóng, giữ máu tốt và quan trọng nhất là lượng kinh tế ổn định.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5569 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày