Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình độc dị đang được các cao thủ thử nghiệm

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình độc dị đang được các cao thủ thử nghiệm

Team XemGame | 29/07/2020 9:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi cập nhật thì nhiều người đang mải mê chạy theo meta mà quên mất rằng còn có rất nhiều đội hình dị rất đáng để thử qua trong Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly).

Phi Công

Sau khi update lớn giữa mùa cập bên Đấu Trường Chân Lý, người ta dường như quên đi mất tộc Phi Công khi có quá nhiều đội hình mới lạ để thử nghiệm. Bên cạnh đó thì việc mất đi Kai’Sa, một unit chủ lực có quá nhiều sát thương và độ đa dụng, cũng khiến cho đội hình này có lối chơi khác hẳn và khiến game thủ khó mà thích nghi được. Có chăng bạn sẽ thấy một vài biến thể như kẹp với 6 Phù Thủy mà thôi.

Đội hình Phi Công bị nerf liên tục tại update giữa mùa

Tuy nhiên các cao thủ thì không thể bỏ qua tộc này bởi nó có ngưỡng sức mạnh quá lớn ở giữa trận và có thể thay đổi tình thế cực kì tốt. Vì thế mà một vài kỳ thủ xuất sắc đã tìm ra cách đưa thêm những quân cờ chủ lực khác vào team Phi Công như Viktor, Cassiopeia để đảm bảo sát thương diện rộng. Nếu bạn có thể lên được tới cấp 9 thì có thể thêm Aurelion Sol vào để tối đa sát thương, nếu không thì có thể dừng ở cấp 8 và dùng Gangplank là đã mạnh lắm rồi.

Đội hình Phi Công được những cao thủ tin dùng với khả năng “làm gỏi” tuyến sau cực mạnh của Viktor và khống chế tuyến trước của Siêu Robot

Exodia 5 tướng 5 tiền

Các unit 5 tiền đều có sức mạnh vượt trội so với những quân cờ khác bởi độ hiếm và kỹ năng bá đạo, vì thế một vài người chơi ưa mạo hiểm đã nghĩ ra phong cách up cấp lên 9 nhanh nhất có thể, sau đó roll và tìm những unit 5 tiền 2 sao để lật lại thế cờ. Về cơ bản thì đây là phiên bản đắt tiền hơn của đội hình Aurelion Sol – Hộ Vệ trước đây khi có thêm khả năng kết liễu từ Urgot và Ekko.

Đội hình siêu late gồm 5 tướng 5 tiền

Theo như lời K3soju (game thủ Đấu Trường Chân Lý chuyên nghiệp thuộc team Cloud9) thì bạn chỉ nên áp dụng đội hình nào khi bạn không thể có một khởi đầu thuận lợi hay những đội hình mạnh trong meta game bị lấy hết. Bạn cần phải quản lý máu và tiền đủ tốt để lên được cấp 9 mà vẫn đủ tài nguyên để roll lấy những unit 5 tiền 2 sao đắt đỏ.

6 Cỗ Máy Chiến Đấu

Dù là tộc mới những Cỗ Máy Chiến Đấu bị game thủ thông thường không đánh giá cao bởi sức mạnh không quá lớn, lối xây dựng thì khó vì quá phụ thuộc vào Urgot. Cỗ Máy Chiến Đấu giống như một phiên bản mạo hiểm hơn của Siêu Công Nghệ, thay vì cho máu và sát thương cộng thẳng thì bạn phải đạt đủ điều kiện để phát huy hiệu quả.

Tuy nhiên với những game thủ có trình độ, đây là chủng tộc có thể chơi được, khi mà nhiều người không dùng thì có nghĩa là ít bị cạnh tranh, vì thế bạn có thể nâng cấp những unit của mình tốt hơn hẳn. Hơn nữa, bản thân những unit Cỗ Máy Chiến Đấu đều khá là mạnh, nếu bạn có thể vượt qua được “tuổi thơ khốn khó” ở đầu trận và đạt được ngưỡng 6 Cỗ Máy Chiến Đấu sớm thì độ “nhây” của những unit này là cực kì khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4780 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày