Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 3 món đồ bạn nên ghép ngay nếu muốn có chuỗi thắng sớm

Đấu Trường Chân Lý: 3 món đồ bạn nên ghép ngay nếu muốn có chuỗi thắng sớm

Team XemGame | 08/01/2021 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những trang bị dưới đây trong Đấu Trường Chân Lý bạn có thể tự tin ghép lên từ rất sớm để sử dụng hiệu quả mà tìm chuỗi thắng.

Chuỗi thắng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ cho bạn rất nhiều vàng, và trong meta rush 9 như hiện tại thì việc sử dụng những trang bị dưới đây sẽ cho bạn rất nhiều lợi thế trong việc lên cấp sớm.

Dây Chuyền Iron Solari

Dù đã bị giảm sức mạnh nhưng Dây Chuyền Iron Solari vẫn là trang bị buff mạnh mẽ nhất trong Đấu Trường Chân Lý, nhất là trong giai đoạn đấu trận khi lượng khiên được cung cấp không có quá nhiều khác biệt cho tướng 1-2 sao (300 / 375) – có nghĩa là bạn có thể ghép ngay từ sớm cho những tướng 1 sao mà hiệu quả cũng không khác mấy. Còn dễ dàng chuyển đổi trang bị nhanh chóng sang một tướng khác phù hợp hơn nữa về sau.

Về giai đoạn cuối trận, bạn có thể chuyển trang bị này sang 1 tướng 3 sao nào đó, khi đấy lượng khiên của Dây Chuyền Iron Solari có thể tạo ra có thể lên tới 2500/cho 5 tướng, con số cực kì ổn áp vô cùng để bảo vệ tuyến đầu hay chủ lực của bạn.

Lá Cờ Zeke

Đây là món đồ phù hợp với mọi đội hình gây sát thương vật lý vì nó buff quá nhiều tốc độ đánh cho chủ lực của bạn. Nên nhớ rằng, mỗi tướng Đấu Trường Chân Lý chỉ có 3 vị trí trong hòm đồ mà thôi. Việc tiết kiệm 1 slot trang bị để đưa thêm những item phòng thủ hay gia tăng sát thương là cực kỳ quan trọng. Và rõ ràng hiệu ứng buff tốc đánh của Lá Cờ Zeke làm quá tốt điều này.

Hơn nữa, Lá Cờ Zeke còn đặc biệt mạnh ở giai đoạn đầu trận, món đồ này có thể giúp cho game thủ lấy được chuỗi thắng vô cùng dễ dàng. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc quân cờ nào nên cầm Lá Cờ Zeke bởi nó phù hợp với mọi thể loại unit. Chỉ cần quân cờ đó đứng cạnh chủ lực là được. Tóm lại thì Lá Cờ Zeke là item vô cùng mạnh, nó sẽ giúp cho chủ lực của bạn gây sát thương vô cùng khủng khiếp nên game thủ cần ưu tiên sở hữu sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm : DTCL mùa 4: Top 5 đội hình đáng dùng nhất bản 11.1

Thông Đạo Zz’Rot

Thông Đạo Zz’Rot trong thời gian gần đây ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng phòng thủ toàn diện của nó. Với hiệu ứng khiêu khích đối thủ ở 2s đầu giai đoạn giao tranh. Món đồ này combo cực kì tốt với Thú Tượng Thạch Giáp khiến cho quân cờ đó sở hữu rất nhiều giáp và kháng phép, qua đó che chở tốt cho đồng minh.

Chưa kể sau khi tướng sở hữu bị hạ gục thì hiệu ứng khiêu khích lại được tái hiện một lần nữa với con bọ được sinh ra. Khiến món trang bị này có thể cù nhây khá nhiều thời gian cho chủ lực của bạn xả sát thương.

Song song đó, một mẹo sử dụng trang bị này mà có thể nhiều game thủ phổ thông chưa biết đó chính là đặt tướng sở hữu Thông Đạo Zz’Rot ở tuyến sau nhằm mục đích bắt chết những Sát Thủ và Bóng Ma nhằm bảo vệ đội mỏng manh phía sau.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5768 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày