Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Nautilus, Neeko và Cho’Gath sẽ thuộc tộc Huyền Bí

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Nautilus, Neeko và Cho’Gath sẽ thuộc tộc Huyền Bí

Team XemGame | 27/12/2020 12:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Riot Games lại giới thiệu cùng lúc 3 tướng thuộc Tộc/Hệ mới là Fabled – Huyền Bí cho Đấu Trường Chân Lý 4.5.

Riot Games đã liên tục giới thiệu cho chúng ta những sự thay thế ở các tộc – hệ cũ hay các quân cờ sắp bị xóa. Ví dụ như việc loại bỏ Tứ Ca Jhin, thêm vào Sivir với khả năng buff tốc cho toàn đội, hay Tryndamere Chiến Tướng với kỹ năng hứa hẹn sẽ vô cùng bá đạo.

Mới đây Riot Games lại giới thiệu cùng lúc 3 tướng thuộc Tộc/Hệ mới là Fabled – Huyền Bí.

Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý: “Những vị tướng Huyền Bí này chơi cực kỳ vui luôn, đặc biệt là khi bạn sở hữu chúng ở dạng Tinh Anh. Cứ chờ cho tới khi các bạn thấy chiêu cuối của Cho’Gath đi… Tôi cảm thấy mình sẽ nhận được cả đống emails, tin nhắn phàn nàn về nó mất”.

Phản ứng của cộng đồng phải nói là theo kiểu “giả bộ bất ngờ” khi trước đó một tấm ảnh đã spoil hết tất cả Tộc/Hệ và Tướng mới trong set 4.5. Hiệu ứng của Fabled trong bản leak trước chỉ đơn giản là “kỹ năng của tướng sẽ nhận thêm hiệu ứng cộng thêm” mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Mẹo sử dụng Lính Cát Azir từ kỳ thủ Thách Đấu

Vẫn chưa rõ được hiệu ứng cộng thêm sẽ như thế nào nhưng một số dự đoán của cộng đồng về chúng có thể là Cho’Gath sẽ có thêm hiệu ứng sát thương chuẩn khi cắn đối phương, hay Neeko có khả năng tàng hình trong lúc vận ulti (vì Neeko mùa 3 cũng có cùng giá tiền với mùa 4.5 nên rất có thể kỹ năng sẽ được dùng lại)….

Dù sao đi nữa thì lới hứa hẹn về một chiêu cuối cực bá đạo của Cho’Gath từ Mortdog đang khiến cộng đồng hết sức mong chờ thời điểm set 4.5 cùng những vị tướng này ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6633 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày