Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5: Samira chuẩn bị xuất hiện với bộ combo Tộc/Hệ “Siêu Xạ Thủ”

Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5: Samira chuẩn bị xuất hiện với bộ combo Tộc/Hệ “Siêu Xạ Thủ”

Team XemGame | 04/01/2021 9:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Samira trong Đấu Trường Chân Lý sẽ là tướng mang Tộc/Hệ : Kẻ Liều Lĩnh – Đồ Tể – Thiện Xạ với khả năng gây rất nhiều sát thương diện rộng.

Riot Games đang hé lộ rất nhiều thông tin về các vị tướng sẽ xuất hiện trong  Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 như một món quà đầu năm mới. Và vị tướng lần này được lộ diện sẽ là Samira :

Theo đó kỹ năng chính của Samira sẽ là Hỏa Ngục Liên Xạ đồng thời cô nàng sẽ có bộ Combo Tộc/Hệ như sau Kẻ Liều Lĩnh – Đồ Tể – Thiện Xạ. Vị tướng này cũng không hề sử dụng năng lượng (giống Jhin) dù vậy hiêu cuối của Samira sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Swain tái xuất trong bản 4.5, kỹ năng được nâng cấp

Nhưng nếu không có năng lượng thì Samira sẽ kích hoạt chiêu cuối như thế nào. Riot Games giải quyết điều này bằng cách mang hệ thống điểm phong cách của Samira từ LMHT vào ĐTCL với Hệ Kẻ Liều Lĩnh như sau : Samira sẽ chuyển mục tiêu với mỗi lần tấn công kẻ địch, thanh phong cách sẽ tăng dần dần lên cũng như trong LMHT, và khi đạt hạng S thì cô nàng sẽ xả chiêu cuối.

Bên cạnh đó chúng ta cũng biết được chính xác hiệu ứng của tộc Đồ Tể trong lần review về vị tướng Zed trong Lễ Hội Quái Thú đã bật mí. Tộc này sẽ cho thêm sát thương và có thêm hiệu ứng hút máu khi những quân cờ ở “ngưỡng cửa tử thần” – những chỉ số vô cùng cần thiết với Samira.

Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5: Samira chuẩn bị xuất hiện với bộ combo Tộc/Hệ "Siêu Xạ Thủ"

Với bộ combo Tộc/Hệ theo kiểu siêu Xạ Thủ hủy diệt thế này, Samira chắc chắn sẽ trở thành chủ lực không thể thiếu trong đội hình Thiện Xạ của Đấu Trường Chân Lý 4.5.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6814 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày