Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5 : Thay đổi nhỏ về Tinh Anh giúp người chơi dễ kiếm “chủ lực” hơn

Đấu Trường Chân Lý 4.5 : Thay đổi nhỏ về Tinh Anh giúp người chơi dễ kiếm “chủ lực” hơn

Team XemGame | 15/01/2021 13:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình trạng xây dựng đội hình một đằng nhưng Tinh Anh xuất hiện một nẻo sẽ được giảm xuống với thay đổi này trong Đấu Trường Chân Lý 4.5.

Hiện tại trong Đấu Trường Chân Lý, lối chơi lên cấp độ càng sớm càng tốt để tìm Tinh Anh chủ lực ngày càng thịnh hành. Người chơi sẽ tìm cách để xây dựng đội hình early mạnh mẽ nhất để lấy chuỗi thắng sau đó đổ tiền vào cấp độ để lên cấp 8 và 9 nhanh nhất để tìm tướng Tinh Anh 4 hoặc 5 tiền.

Tuy vậy thỉnh thoảng vẫn xảy ra trường hợp người chơi nhận về tướng Tinh Anh tệ dù đã lên cấp hết nấc. Ví dụ như tỉ lệ ra Tinh Anh ở phiên bản hiện tại ở trên, ở cấp 6 bạn vẫn có 15% nhận Tinh Anh 1 tiền, trong khi đó ở cấp cao nhất là 9 thì có 15% cơ hội nhận được Tinh Anh 3 tiền. Khó lòng định hình được lối chơi và tìm tướng gánh đội nhất là trong giai đoạn late game khi chỉ một sai sót cũng có thể khiến bạn về nhì.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 4.5 còn chưa ra mắt, Riot Games đã lên kế hoạch cho mùa 5

Hiểu điều đó, nên trong Đấu Trường Chân Lý 4.5, Riot Games thay đổi nhẹ về tỉ lệ ra của cơ chế Tinh Anh như sau :

Riot Mortdog: “Những thay đổi cuối cùng của phiên bản thử nghiệm sẽ ra mắt vào ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả mọi người đã chơi thử và gửi phản hồi. Những update này nhiều khả năng sẽ là thay đổi cuối cùng trước khi mùa 4.5 ra mắt chính thức. Mong các bạn sẽ tận hưởng mùa 4.5.

Hệ thống.

Giảm số lần game thủ nhìn thấy tướng Tinh Anh xuống một chút (bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt quá nhiều).

Tỷ lệ xuất hiện của tướng Tinh Anh.

Cấp 6: Thay đổi từ 15/45/40/0/0% thành 0/60/40/0/0%.

Cấp 8: Thay đổi từ 0/15/45/40/0% thành 0/0/60/40/0%.

Cấp 9: Thay đổi từ 0/0/15/45/40% thành 0/0/0/60/40%”.

Tình trạng xây dựng đội hình một đằng nhưng Tinh Anh xuất hiện một nẻo sẽ được giảm xuống với thay đổi này. Người chơi cũng yên tâm hơn với lối chơi rush 9 trong thời gian sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày