Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Chiến thuật “Open Fort” trở lại nhờ cơ chế mới

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Chiến thuật “Open Fort” trở lại nhờ cơ chế mới

Team XemGame | 31/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đang có khá nhiều kiểu tiếp cận trận đấu thú vị trong DTCL mùa 5.5, một trong số đó là chiến thuật Open Fort.

Là một chiến thuật lâu đời trong DTCL, Open Fort đang trở lại khá hiệu quả ở DTCL mùa 5.5. Đây là kiểu chơi không khó để triển khai nhưng muốn được hiệu quả thì cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng.

Cụ thể, người chơi sẽ chủ động bán hết tướng, hoặc sử dụng các tướng yếu nhất có thể để có chuỗi thua liên tiếp trong giai đoạn đầu. Sau đó, với lượng vàng lợi tức có được, người chơi sẽ bắt đầu roll tướng ở những mốc nhất định và trở lại với ván đấu.

Streamer Bebe872 từng rất ưa chuộng Open Fort ở mùa 4.5

Đặc biệt, cơ chế Thần Linh Ban Phước ở mùa 5.5 càng thích hợp với lối chơi này. Khi chỉ còn 40 Máu trở xuống, người chơi sẽ nhận được lượng Vàng, Trang Bị, Neeko… để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Đây là lý do chính giúp cho Open Fort đang được ưa chuộng.

Với chuỗi thua nhiều ở đầu trận, người chơi cũng có cơ hội nhặt được những trang bị tốt nhất có thể ở vòng đi chợ, qua đó có được những món trấn phái cho các đội hình mà mình hướng đến. Thông thường, lối chơi Open Fort này thích hợp cho các đội hình xây dựng tướng 3 vàng 3 sao như Nocturne Sát Thủ, Riven, Yasuo, Nidalee…

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Choáng với ý tưởng gốc của trang bị Hắc Ám”tự hủy” ở mùa 5

Cơ chế Thần Linh Ban Phước rất phù hợp với lối chơi này

Thông thường, lối chơi Open Fort này giúp người chơi có chuỗi thua 6. Sau vòng đi chợ và Quái Đá, lúc này đã có lượng trang bị cần thiết và bắt đầu roll mạnh ở vòng 3.2 (cấp 6) để có bộ khung đội hình vững chắc nhất có thể. Sau đó, triển khai chiến thuật như bình thường.

Lối chơi này có phần mạo hiểm khi chấp hẳn lượng Máu lớn ở đầu trận, nhưng nếu biết cách kiểm soát ngưỡng sức mạnh tốt và tận dụng được “bảo hiểm” từ Thần Linh Ban Phước, hiệu quả mà Open Fort mang lại là vô cùng lớn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5087 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày