Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Khám phá đội hình Soraka leo Cao Thủ thần tốc

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Khám phá đội hình Soraka leo Cao Thủ thần tốc

Team XemGame | 08/09/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Soraka là một tướng 2 vàng khá thú vị trong DTCL mùa 5.5, và hoàn toàn có tiềm năng trở thành một tướng chủ lực thứ thiệt.

Trong cơn sốt của những đội hình slowroll tướng 1, 2 vàng, Soraka là một trong những lựa chọn được nhiều người ưa thích bởi ít đụng hàng. Đã có nhiều kiểu đội hình kết hợp với Soraka khác nhau như Tái Tạo, Thần Sứ rồi Vệ Binh. Và trong phiên bản hiện tại, một đội hình Soraka kiểu mới đã được thử nghiệm và mang lại độ hiệu quả đáng kể.

Một người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ đã leo tới Cao Thủ sao 20 trận liên tiếp sử dụng đội hình này và cho thấy đây là đội hình tiềm năng và rất đáng để chơi. Soraka vẫn là tướng chủ lực với các trang bị quen thuộc như Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch… nhưng điểm mấu chốt sẽ là tướng chống chịu. Thay vì Nunu như nhiều đội hình khác, người chơi này lựa chọn Sejuani là tướng để đầu tư trang bị tank.

Độ hiệu quả của đội hình này rất cao

Cách xây dựng

Giống như nhiều đội hình slowroll khác, người chơi cần hướng đến chuỗi thua trong giai đoạn đầu, thậm chí là eco trắng để chắc ăn có chuỗi thua 5, 6. Tận dụng ưu thế ở vòng đi chợ đầu tiên để nhặt về những mảnh trang bị cần thiết, cụ thể ở đây là Nước Mắt để xây dựng cho Soraka Trượng Thiên Sứ cũng như Shojin.

Đến vòng 3.2, bắt đầu lên cấp 6 và roll nhẹ để có mốc đội hình cơ bản. Bộ khung cơ bản lúc này sẽ là 4 Đấu Sĩ và 2 Tái Tạo. Bắt đầu ghép trang bị cho Soraka và Sejuani, sau đó bắt đầu giai đoạn slowroll. Ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn này vẫn là Soraka và Sejuani, đồng thời hướng đến Soraka 3 sao trước khi vòng 4 bắt đầu.

Lưu ý, nếu có Ấn Tái Tạo thì chuyển sang đội hình 4 Tái Tạo, 2 Đấu Sĩ. Lúc này, Soraka sẽ có khả năng Hồi Phục ấn tượng và liên tục sử dụng chiêu thức cùng với những trang bị trấn phái.

Bước sang vòng 5, 6, tiếp tục slowroll ở cấp 7 để tối ưu hóa những vị tướng còn lại như Sejuani, Rakan, Nunu. Trong trường hợp khó lên 3 sao hết các tướng, hãy ngừng đúng lúc để tích tiền lên cấp 8, sau đó sử dụng đội hình 4 Tái Tạo, 4 Đấu Sĩ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Riot tung bản 11.17b, nerf triệt để đội hình Vaybu

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8

Trang bị cần thiết

Soraka: Trượng Thiên Sứ, Ngọn Giáo Shojin, Găng Tay Bảo Thạch

Sejuani: Giáp Lửa, Giáp Gai, Vuốt Rồng (trừ Giáp Máu vì không hiệu quả)

Rakan: Vuốt Bẫy

Điểm mạnh: Dễ chơi dễ trúng thưởng, đảm bảo tỉ lệ lọt top cao, không quá kén trang bị.

Điểm yếu: Cần sắp xếp đội hình hợp lý, bị thiếu Sát Thương so với các đội hình meta khác, tiềm ẩn rủi ro khi slowroll.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5085 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày