Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Long Tộc được buff, bản 11.20 đúng chất giải trí

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Long Tộc được buff, bản 11.20 đúng chất giải trí

Team XemGame | 02/10/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 5.5 đang dần đi đến hồi kết, vì thế Riot muốn người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị trong bản 11.20.

Như đã thông báo từ trước, phiên bản 11.20 DTCL sẽ có nhiều thay đổi thú vị mà theo Riot thì đó là những sự điều chỉnh mang tính giải trí, giúp người chơi trải nghiệm được đầy đủ những cơ chế độc đáo của mùa 5.5 này.

Trong bản 11.20, người chơi sẽ có thêm một lần được chọn trang bị Ánh Sáng ở vòng 5.1 đồng thời được sử dụng tối đa 2 trang bị có chỉ số bá đạo này. Những phần quà từ cơ chế Thần Linh Ban Phước cũng sẽ hấp dẫn hơn và có tỉ lệ xuất hiện cao hơn.

Và theo thông tin chính thức từ trang chủ DTCL, Long Tộc cũng sẽ được tăng sức mạnh trong bản này. Một Tộc với hiệu ứng “may mắn” như này luôn thích hợp để được tăng mạnh vào giai đoạn cuối. Điều đó tạo cơ hội cho nhiều người chơi trải nghiệm “đỏ đen” với những màn ấp trứng. Điều này cũng tương tự ở cuối mùa 4.5 khi Riot buff mạnh cho Thần Tài cùng cơ chế Lồng Đèn May Mắn.

Ngoài ra, cũng có những sự điều chỉnh mang tính nghiêm túc hơn trong bản 11.20 DTCL. Đó là việc Chiến Binh cùng Thây Ma được gia tăng sức mạnh. Đây là những Tộc Hệ quan trọng, đặc biệt là Chiến Binh nhưng chưa có một lần nào tỏa sáng, trở thành đội hình hàng đầu trong DTCL mùa 5.5. Vì thế, Riot muốn giúp những tướng này có cơ hội hơn ở giai đoạn cuối mùa giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài reroll Ziggs, Kled carry – cực chắc kèo để vào top 4

Long Tộc giờ sẽ càng thêm tính giải trí trong 11.20

Trong bản cập nhật cuối cùng của DTCL mùa 5.5 này, những Tộc Hệ có được sự ưa chuộng cao như Suy Vong, Vệ Binh đều ít nhiều bị giảm đi những chỉ số quan trọng trong khi đó Yasuo là tướng duy nhất xuất hiện trong những thay đổi lớn ở phiên bản này.

Dự kiến phiên bản 11.20 sẽ sớm có mặt ở các máy chủ vào giữa tuần tới. Người chơi sẽ có khoảng vài tuần trải nghiệm những điều thú vị của DTCL mùa 5.5 trước khi DTCL mùa 6 cập bến trong bản 11.21, dự kiến đầu tháng 11/2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày