Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top trang bị Ánh Sáng đáng dùng trong 11.16

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top trang bị Ánh Sáng đáng dùng trong 11.16

Team XemGame | 12/08/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi trong bản cập nhật DTCL 11.16 giúp người chơi có nhiều lựa chọn trang bị Ánh Sáng hiệu quả hơn.

Nhận thấy hệ thống trang bị Ánh Sáng vẫn chưa được đa dạng như mong đợi trong phiên bản đầu tiên, Riot liền tăng sức mạnh hàng loạt, từ đó giúp game thủ có thêm những lựa chọn thú vị khi bước sang vòng 3.6. Các trang bị Ánh Sáng thiên hướng Phòng Thủ và SMPT bắt đầu có tiếng nói hơn trong bản này.

Dây Chuyền Thượng Nhân Targon

Giá Trị Lá Chắn: 500/600/700 ⇒ 600/700/800

Được đánh giá là một trang bị phòng ngự mạnh ở giữa game, Dây Chuyền Thượng Nhân giờ đây đã được gia tăng thêm một lượng giáp ảo khá lớn. Đây là một thông tin vui đối với những đội hình Chiến Binh, việc có thêm lượng Lá Chắn lớn giúp các tướng Chiến Binh tồn tại lâu hơn và gây thêm nhiều Sát Thương hơn.

Bên cạnh đó, đây cũng là trang bị có thể sử dụng cho đội hình Sát Thủ. Việc xếp 6 tướng Sát Thủ cùng một hàng giúp cho trang bị này có thể tối đa hóa lượng Lá Chắn cho 5 tướng, từ đó đạt hiệu quả cao nhất.

Bùa Xanh Mát Lành

SMPT Cộng Thêm: 30% ⇒ 40%

Với việc không có nhiều tướng sử dụng tốt Bùa Xanh trong bản 11.15, Bùa Xanh Mát Lành cũng bị ghẻ lạnh theo. Vì thế, Riot quyết định gia tăng sức hấp dẫn cho món trang bị này bằng cách tăng thêm 10% SMPT.

Dù không có Hào Quang buff cho toàn đội nhưng với việc hồi 30 Mana sau mỗi lần dùng chiêu cộng với 40% SMPT, Bùa Xanh Mát Lành giờ đây là một món hấp dẫn cho những tướng dùng chiêu liên tục. Karma, Teemo hay thậm chí là Vel’Koz cũng có thể chú ý tới trang bị này trong 11.16.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn mẹo kẹp góc “chuẩn nhất” để chống Sát Thủ

Phán Quyết Đao Guinsoo

Thêm Hiệu Ứng Ánh Sáng: +30% Tốc Độ Đánh

Một trong những lý do khiến phiên bản Ánh Sáng của Cuồng Đao Guinsoo không được ưa chuộng chính là trang bị này xuất hiện quá muộn. Phần lớn người chơi cần Cuồng Đao Guinsoo đều đã ghép xong từ trước vòng 3.6, bên cạnh đó sự tăng tiên của trang bị này là không quá đáng kể.

Vì thế việc Riot tăng thêm 30% Tốc Độ Đánh ở bản 11.16 giúp cho Phàn Quyết Đao Guinsoo trở nên rất mạnh mẽ. Khả năng cộng dồn Tốc Độ Đánh tới vô hạn giờ đây sẽ hiệu quả ngay từ đầu khi có lượng Tốc Độ Đánh cao, từ đó giúp người chơi xây dựng thêm các trang bị Sát Thương, Hồi Phục thêm cho tướng chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5121 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày