Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top trang bị hưởng lợi cực mạnh trong 11.19

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top trang bị hưởng lợi cực mạnh trong 11.19

Team XemGame | 20/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những trang bị được tăng sức mạnh trong bản 11.19 dự kiến sẽ trở thành lựa chọn hot trong thời gian sắp tới.

Không chỉ mang đến những thay đổi về Tướng như làm lại Tristana, Draven, phiên bản 11.19 DTCL cũng có những sự điều chỉnh đáng chú ý về mặt trang bị. Theo sếp lớn Riot Mortdog, ông muốn mang những trang bị đang bị đánh giá thấp tới nhiều người chơi hơn bằng cách tăng sức mạnh.

Đầu tiên chính là Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng, đây là trang bị được hầu hết những đội hình sử dụng tướng SMPT ưa chuộng. Tuy nhiên, người chơi sẽ ưu tiên sử dụng phiên bản thường mà ít khi chọn bản Ánh Sáng. Vì thế, để tạo sự khác biệt thì Riot quyết định gia tăng thêm 20% SMPT cho trang bị này.

Động thái này được cho là giúp Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng được chọn nhiều hơn đồng thời cũng cho các đội hình SMPT như Vel’Koz, Karma, Heimerdinger có đất cạnh tranh trong phiên bản tới.

Tiếp theo là trang bị gần như bị lãng quên ở DTCL mùa 5.5, Thông Đạo Zz’rot. Cả hai phiên bản thường và Ánh Sáng đều được gia tăng sức mạnh vô cùng đáng kể. Cụ thể, giờ đây Thông Đạo Zz’rot được tăng tầm khiêu khích từ 2 lên 4 ông, đồng thời có thể khiêu khích những tướng Sát Thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 11.19: Draven được làm lại, tích hợp cả “Cung Xanh” vào kỹ năng

Combo hủy diệt đang dần trở lại

Đây được xem là thay đổi khá quan trọng, giúp Thông Đạo Zz’rot trở thành lựa chọn hấp dẫn trong bản 11.19. Giờ đây không chỉ khắc chế mạnh đội hình Sát Thủ, món đồ này có tầm ảnh hưởng rộng, qua đó giúp các tướng chủ lực ở hàng sau đội hình có nhiều khoảng trống để phát huy năng lực.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5119 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày