Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Tristana, Draven được làm lại trong bản 11.19

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Tristana, Draven được làm lại trong bản 11.19

Team XemGame | 18/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với những tướng mà không có biện pháp hiệu quả để cân bằng, Riot sẽ đi đến quyết định làm lại kỹ năng.

Dù khẳng định là meta DTCL mùa 5.5 đã gần đạt đến mức cân bằng sau hàng loạt chỉnh sửa trong bản 11.18 và 11.18b, Riot vẫn lên những kế hoạch thay đổi cực mạnh các vị tướng.

Trang Twitter chính thức DTCL mới đây đã chia sẻ những cập nhật đáng chú ý trong phiên bản 11.19 sắp tới, trong đó có 2 vị tướng nằm trong danh mục được làm lại, đó là Tristana và Draven.

Tổng quan bản cập nhật DTCL 11.19

Là một tướng 2 vàng nhưng Tristana lại có khả năng gánh team cực mạnh trong những phiên bản trước. Lúc đó, đội hình slowroll Ác Quỷ trở thành một thế lực thực sự trong meta. Ngay lập tức, Riot phải liên tục có những sự điều chỉnh sức mạnh của vị tướng này. Tuy nhiên, khi giảm quá tay thì Tristana trở thành “phế hẳn” và kém tác dụng nhất trong team Ác Quỷ, do đó Riot đang nhắm tới một hướng đi mới để vị tướng này có thể trở lại.

Trong khi đó Draven dù là tướng 4 vàng nhưng chưa bao giờ bật lên hẳn trong mùa 5.5 này. Đội hình Suy Vong xoay quanh Draven vẫn được xem là ổn định để giữ top thế nhưng vẫn thiếu điều gì đó để mạnh vượt trội so với các tướng còn lại. Kỹ năng của Draven cũng được xem là hơi đơn điệu, điều này dẫn tới quyết định làm lại của đội ngũ cân bằng DTCL.

Có thể bạn muốn xem thêm: DTCL mùa 6 ra mắt đánh đôi, cộng đồng vẫn thấy thiếu chế độ khán giả

Tristana sẽ có diện mạo mới trong 11.19

Hiện những thông tin chi tiết về kỹ năng làm lại của Draven và Tristana vẫn chưa được hé lộ nhưng một điều chắc chắn là người chơi sẽ chứng kiến những chuyển biến tích cực hơn từ hai vị tướng này.

Dù không được chỉnh sửa kỹ năng nhưng Heimerdinger một lần nữa được điều chỉnh trong 11.19. Vị tướng 5 vàng này là đối tượng được Riot tăng giảm sức mạnh khá nhiều lần trong các phiên bản vừa qua. Ngoài ra, Ashe sẽ là tướng được tăng sức mạnh một chút trong khi Thresh bị nerf khi quá phổ biến trong các đội hình Hiệp Sĩ hay Suy Vong.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4799 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày