Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5 bất ngờ bị lộ thêm một tướng mới : Renata

Đấu Trường Chân Lý 6.5 bất ngờ bị lộ thêm một tướng mới : Renata

Team XemGame | 27/01/2022 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Renata sẽ cùng với Silco là 2 cái tên được mong chờ nhất ở bản 6.5 này, khi chúng là những vị tướng độc quyền đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý

Siêu phẩm Arcane đã thu hút một lượng người xem vô cùng lớn, kể cả “dân ngoại đạo” chưa từng biết đến LMHT. Nhận ra sự nổi tiếng của series này, Riot Games quyết định thử nghiệm cho dàn nhân vật (chưa từng xuất hiện) của nó từng bước từng bước tiến vào LMHT và các sản phẩm liên quan, khởi đầu bằng Silco – tướng độc quyền của Đấu Trường Chân Lý.

Tuy vậy không chỉ Silco xuất hiện gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ, trong mùa 6.5 tới sẽ có thêm 1 tướng hoàn toàn mới nữa được Riot Games để dành cho Đấu Trường Chân Lý. Theo đó, trong một bản miêu tả thô những tướng, kỹ năng sẽ xuất hiện trong mùa 6.5 được leak ra, game thủ đã hết sức bất ngờ trước cái tên mới Renata :

Renata – tướng 4 tiền Học Giả/Hóa Kỹ

Kỹ năng :

Nội tại : Đòn đánh thường gây 1/2/5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương chuẩn

Kích hoạt : Bắn ra một tên lửa tới kẻ thù, gây 100/200/900 sát thương phép, và giảm kháng phép đi 10/15/30. Khi những tên lửa này phát nổ, chúng sẽ gây ra ảnh hưởng tương tự lên đối thủ trong phạm vi vụ nổ, và hiệu ứng giảm kháng phép có thể cộng dồn.

Nhìn chung bạn có thể mường tượng kỹ năng của Renata khá giống Lissandra của mùa 5, tuy vậy thay vì hiệu ứng giảm sát thương tay để trở nên da dụng hơn thì Renata sẽ thiên hướng full công phép hoàn toàn với khả năng trừ kháng phép cộng dồn cũng như có đòn đánh tay theo % máu tối đa.

Bên cạnh đó rất có thể Renata sẽ thay thế luôn vị trí của Lissandra tại mùa 6 này vì bộ Tộc/Hệ của chúng cũng như kỹ năng khá tương tự nhau và Riot Games chưa từng để có tiền lệ đó trước đây.

Renata sẽ cùng với Silco là 2 cái tên được mong chờ nhất ở bản 6.5 này. Một số vị tướng khác như Zeri hay Ahri Băng Đảng/Pháp Sư cũng được leak ra khiến nhiều người phấn khích với các khả năng xây dựng kiểu đội hình trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5566 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày