Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Ra mắt liên hiệp 6 Rừng cho phép sao chép cả đội hình

Đấu Trường Chân Lý: Ra mắt liên hiệp 6 Rừng cho phép sao chép cả đội hình

Team XemGame | 15/01/2020 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự thay đổi cực kỳ mạnh mẽ này chắc chắn tộc Rừng sẽ trở thành một thế lực được game thủ săn đón cả đầu và cuối trận trong Đấu Trường Chân Lý.

Ngày hôm qua, Riot Witrock, thành viên đội thiết kế mùa giải của Đấu Trường Chân Lý đã đăng tải một dòng trạng thái ngắn về thay đổi của tộc Rừng.

Khi bắt đầu round đấu, tất cả các unit tộc Rừng đều tạo ra phân thân của chính mình

Theo những gì mà Riot Witrock chia sẻ, nhiều khả năng tộc Rừng sẽ có thay đổi về mặt combo của tộc này khi rất có thể ở mốc combo 6 tướng, thay thì chỉ phân thân 1 unit Rừng ngẫu nhiên, tất cả unit Rừng sẽ tạo ra bản thể của chúng.

Và không để game thủ phải đoán già đoán non khi trong cập nhật PBE sáng nay, tộc Rừng cũng đã chính thức nhận được thay đổi mới khi tăng số lượng hiệp lực lên 6 với khả năng sao chép toàn bộ các tướng.

Như vậy thì tộc Rừng sẽ trở nên cực kì khủng khiếp với lối chơi hyper-roll, bạn không chỉ có 3-4 tướng 3 sao mà thay vào đó là gấp đôi số đó tấn công vào nhà của đối thủ.

Dù không mạnh ở cuối trận nhưng cứ có 3-4 quân cờ 3 sao tràn vào nhà thì khó có đội hình nào cản được

Về mặt bản chất của quân cờ thì tộc Rừng và Thiên Nhiên là những đơn vị mạnh ở giai đoạn đầu trận nhưng càng về cuối trận, những đơn vị này càng yếu. Lý do là bởi chúng không có combo với những đơn vị khác, khả năng hồi máu dễ bị khắc chế và sát thương của chúng không thực sự mạnh. Với thay đổi này, có lẽ Riot Games đang cố gắng tăng sức mạnh cho lối chơi Rừng – Tự Nhiên ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Ra mắt liên hiệp 6 Rừng cho phép sao chép cả đội hình

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3254 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày