Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 7.5: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.20

Đấu Trường Chân Lý 7.5: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.20

Team XemGame | 20/10/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng tá sự điều chỉnh sức mạnh của các Tướng và Tộc Hệ trong ĐTCL 12.20 giúp cho meta tiếp tục có sự thay đổi đáng kể.

Đội hình reroll Yone

Trong số các đội hình reroll tướng 1-2 vàng thì đội hình xoay quanh Yone được xem là ổn định nhất trong những phiên bản vừa qua. Cộng với sự suy yếu của nhiều tướng Rồng trong 12.20, Yone và những người bạn tiếp tục sẽ là một phương án leo rank vô cùng hiệu quả.

Một điểm độc đáo khi xây dựng Yone chủ lực là có thể linh hoạt với nhiều Tộc Hệ khác nhau. Người chơi có thể chơi full Huyễn Long khi có hiệu ứng đẹp, hay kết hợp với Hộ Pháp, Chiến Binh để tạo nên sự cân bằng về mặt sức mạnh. Một trong số đó là biến thể đội hình kết hợp với Ấn Xạ Tiễn, có thể dùng để biến Olaf hay chính Yone trở thành một tướng có khả năng gây Sát Thương tầm xa ấn tượng.

Đội hình ở cấp 8: Yone, Braum, Leona, Jax, Olaf (Ấn Xạ Tiễn), Twitch, Xayah, Varus.

https://www.youtube.com/watch?v=IEZZltUqxzc

Đội hình Chiến Binh Rồng

Việc Karma bị giảm nhẹ Sát Thương ở mốc 3 sao không ảnh hưởng quá nhiều đến đội hình Chiến Binh Rồng. Đặc biệt khi Tộc Hệ này vừa được tăng Sát Thương Phép ở những mốc đầu tiên, qua đó giúp cho khả năng phòng ngự đầu trận còn dễ dàng hơn.

Với chủ lực là Karma và Lee Sin, đội hình Chiến Binh Rồng này sẽ tận dụng sức mạnh vượt trội ở đầu trận, từ đó cố gắng roll các tướng nói trên lên 3 sao sớm nhất có thể. Ngoài việc đẩy máu đối thủ tốt ở giai đoạn đầu, đội hình này vẫn đủ sức để trụ đến cuối trận khi bổ sung thêm những quân bài chất lượng như Bard, Yasuo.

Đội hình ở cấp 7: Karma, Sett, Kai’Sa, Lee Sin, Volibear, Yasuo, Bard.

Đội hình Súng Nước

Trải qua nhiều sự thay đổi thì đội hình kết hợp giữa Pháo Thủ và Thủy Long vẫn mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Rõ ràng dù bị giảm chỉ số nhưng Seraphine, Graves và Zeri vẫn mang đến sự cân bằng cần thiết cho đội hình này, đặc biệt trong bối cảnh khá nhiều tướng Rồng bị nerf trong 12.20.

Graves và Seraphine vẫn sẽ là chủ lực với các trang bị STVL và SMPT riêng biệt trong khi sự hỗ trợ từ những Zac, Pantheon, Zyra, Rakan là vô cùng cần thiết. Điểm mạnh của đội hình này là có thể tròn bài và bắt đầu roll ngay từ cấp 7, qua đó đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn những đối thủ còn lại.

Đội hình ở cấp 7: Graves, Zeri, Seraphine, Zac, Rakan, Pantheon, Zyra.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Ám Long Hút Hồn – đội hình top 2 thì ai top 1?

Đội hình Thượng Long

Từ khi giá trị của Viên Thượng Long được thay đổi, đội hình xoay quanh Tộc Hệ này có nhiều đất diễn hơn khi có thể kết hợp lối chơi từ slowroll cho tới việc lên cấp 9 nhanh.

Lối xây dựng đội hình Thượng Long vô cùng đơn giản khi tận dụng khả năng hack tiền từ Viên Thượng Long, qua đó slowroll toàn bộ tướng để giành lợi thế đầu trận. Với Sát Thương Phép từ Lux và khả năng khống chế tốt của Varus, đội hình này có thể sống sót tốt đến cuối trận và tận dụng lượng vàng lớn để gia tăng sức mạnh với sự xuất hiện của Aurelion Sol.

Đội hình ở cấp 8: Nidalee, Skarner, Vladimir, Lux, Varus, Sylas, Aurelion Sol.

Đội hình Đồ Long

Khi meta dần chuyển dịch về hướng slowroll với các chủ lực ít tiền thì đội hình Đồ Long thực sự không thể bị bỏ qua. Với lối xây dựng khá đơn giản khi kích 4 Đồ Long cùng nâng cấp hai chủ lực là Diana và Olaf, đội hình này có thể được sử dụng trong hầu hết các ván đấu.

Trong đó, Diana sẽ giữ các trang bị chống chịu và gây hiệu ứng trong khi Olaf đảm nhận vai trò Sát Thương, đặc biệt hiệu quả khi có Đại Bác Liên Thanh hay Lõi Nâng Cấp tăng tầm đánh. Dù điều kiện top 1 đòi hỏi nhiều yếu tố nhưng một khi hai chủ lực lên 3 sao và đủ khung thì khả năng vào top 4 để kiếm điểm là vô cùng cao.

Đội hình ở cấp 8: Braum, Lillia, Diana, Olaf, Sylas, Pantheon, Yone, Yasuo.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày