Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 9.17: Gợi ý 3 đội hình HOT nhất hiện tại và cách triển khai

Đấu Trường Chân Lý 9.17: Gợi ý 3 đội hình HOT nhất hiện tại và cách triển khai

Team XemGame | 09/09/2019 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một bản cập nhật mới đổ bộ đồng nghĩa với một meta mới sẽ được sinh ra.

Bản cập nhật 9.17 vừa qua đem lại khá nhiều thay đổi cho các nhóm Sát Thủ, Công Nghệ, Quý Tộc cũng như giảm bớt một chút độ bá của Pantheon, vì vậy meta cũng đã có một chút thay đổi. Và đây là ba đội hình được đánh giá đang làm mưa làm gió trong ĐTCL trong meta hiện tại, có một chút mới mẻ và thay đổi, nhưng hiệu quả cũng không tồi chút nào.

6 SÁT THỦ + BÁ CHỦ KASSADIN

Tổng quan:

Đội hình này cần có 3 Hư Không, sau đó lắp Kiếm Ma Youmuu vào Kassadin để lên Hiệp Lực cùng với 5 Sát Thủ khác. Về cơ bản, chỉ cần có Kiếm Ma Youmuu và Đại Bác Liên Thanh là đủ.

Cơ chế hoạt động:

Để Kassadin đứng ở tuyến sau để đảm bảo Thiện Xạ không thể one-shot hạ gục tất cả đội hình. Sát thương của Hư Không khắc chế khá tốt với tộc Rồng khi được lắp Vuốt Rồng, vốn là trend ở hiện tại.

Vị trí đội hình:

Để Pyke cách xa chút để tối đa hóa số lượng mục tiêu dính choáng, và Kassadin nên đứng ở một góc xa để có thể định vị chính xác mục tiêu cần trừ mana.

Lược sử:

Đội hình này từng được thực hiện với Rek’Sai để nhận Hiệp lực với Cho’Gath, nhưng nhìn chung, Kassadin có vẻ hợp hơn trong tất cả các đội hình khắc chế Pháp Sư mà người chơi đang lựa chọn.

Lời khuyên:

Kassadin, Pyke và Zed sẽ là sự kết hợp lý tưởng, nhưng không nhất thiết phải có đủ cả ba. Không nhiều người dựng đội hình này lắm, bởi đa số người chơi chuộng đội hình dưới đây nhiều hơn.

ĐỘI HÌNH HÓA HÌNH SƯ

Tổng quan:

Gnar / Shyvana / Aurelion Sol sẽ là tướng chủ lực. Có rất nhiều lựa chọn thay thế như ghép Pháp Sư với Aurelion Sol hoặc Pantheon với sát thương phép. Đội hình này đòi hỏi nhiều đơn vị giá 5 vàng ở giai đoạn cuối trận, nhưng cũng không cần thiết lắm. Chỉ bắt buộc phải có Gnar và Shyvana thôi.

Đội hình thay thế:

Gnar: Rìu Đại Mãng Xà, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog

Aurelion Sol: Vật phẩm tốc đánh, Cây Thương Shojin

6 Pháp Sư hoặc 6 Hóa Hình Sư ở cấp 9 hoặc có Yuumi.

Vị trí đội hình:

Đội hình như hình minh họa cũng được, nhưng hơi “dị” nên không khuyến khích bạn làm theo. Chỉ việc cho Kassadin đứng ở góc nào có thể dễ dàng rút cạn mana của mấy tướng như Sejuani, nhưng đừng làm thế nếu team bạn có Blitzcrank. Mặt khác, xếp cả đội hình vào một góc có thể tối đa hóa lượng sát thương của Aurelion sol.

ĐỘI HÌNH CUNG THỦ – KỴ SĨ

Tổng quan:

Đây là một trong những đội hình dễ dựng nhất, nhưng lại chiến đấu khá ổn với việc kết hợp các vật phẩm lại với nhau.

Trình tự lắp tướng:

Đội hình này dựa vào việc bạn có nhận được hai hiệp sĩ ngay ở giai đoạn đầu trận hay không (Mordekaiser/Darius/Garen), sau đó chọn thêm 4 cung thủ, rồi chọn thêm một đơn vị Băng tộc khác để gây choáng cùng với Ashe.

Trình tự lắp vật phẩm: Đội hình ở trên khá mạnh và cũng dễ để dựng. Tuy nhiên, lắp vật phẩm cho Varus cũng ổn thay vì cứ tập trung cho Sejuani. Ashe là vị tướng duy nhất cần dồn toàn lực vật phẩm. Cuồng Đao Guinsoo bắt buộc phải có, nhưng Dao Điện Statikk cũng không tồi, vì cũng giúp bạn trơn tru vượt qua kiếp nạn này.

Lời khuyên:

Lá Cờ Zeke cho Varus sẽ khá mạnh, nhưng hãy đảm bảo tránh xa Ashe để không bị choáng. Vị trí của Mordekaiser khá ổn để khắc chế Sát Thủ và Blitzcrank, nhưng nếu đội hình địch không có những tướng này, cứ để Mordekaiser đứng lên đầu để tank.

 

Đấu Trường Chân Lý 9.17: Gợi ý 3 đội hình HOT nhất hiện tại và cách triển khai

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 447 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày