Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 9.20 xảy ra hàng loạt bug khủng khiến Riot điên đầu sửa chửa

Đấu Trường Chân Lý 9.20 xảy ra hàng loạt bug khủng khiến Riot điên đầu sửa chửa

Team XemGame | 10/10/2019 15:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý 9.20 đang được bầu là bản cập nhật được làm cẩu thả nhất từ trước đến nay.

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.20 không có quá nhiều thay đổi nhưng được đánh giá là sẽ cân bằng lại meta quá hỗn loạn hiện tại. Nhưng mới đây, khi bản cập nhật chính thức được ra mắt, người chơi ĐTCL lại chưng hửng khi phát hiện ra rất nhiều lỗi khủng khiến quá trình trải nghiệm DTCL không được trọn vẹn.

Một trong những lỗi nặng nhất bao gồm việc buff Tộc Hệ không xuất hiện trên thanh giao diện ngay cả khi người chơi có đủ số lượng cần thiết. Vài người đã nghỉ ra cách đặt đi đặt lại quân cờ và băng dự trữ nhưng việc này khá tốn công khi phải làm mọi vòng.

Bên cạnh đó, bản 9.20 với rất nhiều lỗi khác như: không hiển thị các nhiệm vụ, thanh phần thưởng nhiệm vụ không hiển thị, Gankplank nhận được 500 sát thương cộng thêm từ Gươm Tử Thần. Khiến người dùng cảm thấy rất chán nản.

Riot Mortdog cũng đã xác nhận các lỗi mà người trên tổng hợp trên các trang mạng xã hội, và cho biết lỗi không nhận buff Tộc Hệ chỉ là lỗi hình ảnh, các quân cờ vẫn nhận đầy đủ buff, nó chỉ không có hiệu ứng thôi. Bên cạnh đó cũng có một lỗi khủng khiến Thời gian Quá giờ không xảy ra khiến người chơi hòa đối phương hay thậm chí tệ hơn là mất hết máu giữa trận.

Với việc lỗi xảy ra tới tấp thế này, có lẽ Riot nên có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đưa cập nhật vào game chính.

Đấu Trường Chân Lý 9.20 xảy ra hàng loạt bug khủng khiến Riot điên đầu sửa chửa

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2738 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày