Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 9.24: Riot Game chuẩn bị cập nhật giao diện cực troll

Đấu Trường Chân Lý 9.24: Riot Game chuẩn bị cập nhật giao diện cực troll

Team XemGame | 02/12/2019 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giao diện Đấu Trường Chân Lý sẽ nhận được cập nhật nhỏ trong phiên bản 9.24 sắp tới tuy nhiên điều này sẽ khiến cho game thủ rất dễ bị nhầm lẫn.

Dù đang có giao diện khá ổn, tuy nhiên Riot Games vẫn đang tìm cách nâng cấp Đấu Trường Chân Lý sao cho thân thiện hơn với game thủ, đặc biệt là những người chơi mới. Một điều bất cập mà Riot Games gặp phải đó là lúc ở vòng chọn chung, đôi khi bạn không nhớ rằng đội hình cần lấy đơn vị hay trang bị nào và bạn tốn nhiều thời gian để tìm ra nhà của mình trong 7 hay 8 người chơi khác.

Và ở trên máy chủ thử nghiệm PBE, Riot Games đang thay đổi giao diện cho Đấu Trường Chân Lý bằng cách đảo ô mua kinh nghiệm và xoay tướng cho nhau. Ở phía trên ô kinh nghiệm là mốc XP bạn cần để lên cấp, nó được thể hiện vô cùng trực quan bằng những ô nhỏ màu xanh. Mỗi lần bạn mua XP là tăng được được 1 ô (tương đương với 4 kinh nghiệm), nó giúp người chơi tiếp cận và tính toàn dễ dàng hơn với hệ thống lên cấp này. 

Bên trái là giao diện mới trên máy chủ PBE, bên phải là giao diện hiện tại
Ô khóa cửa hàng giờ sẽ được chuyển sang bên tay phải

Tuy nhiên sự thay đổi “ngược” này sẽ khiến cho không ít game thủ bị nhầm lẫn và click nhầm vào 2 tính năng này. Thế nên các bạn hết sức lưu ý khi phiên bản 9.24 được update nhé.

Một tính năng mới được thêm vào game và được phát hiện trên stream của Riot Mortdog, thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý, đó là giờ sẽ có nút giúp bạn nhìn được đội hình, hàng chờ hay trang bị trong kho của mình ngay lập tức, thay vì phải mò trong 8 nhà trên bản đồ. Đây là một tính năng cực kì hay của Đấu Trường Chân Lý khi giúp game thủ tiết kiệm khá nhiều thời gian và có thể đưa ra quyết định lấy tướng hoặc trang bị chính xác nhất.

Khi tiến vào vòng chọn chung, bạn có thêm một nút giúp nhìn lại nhà của mình

Đây đều là những thay đổi nhỏ nhưng vô cùng hữu ích cho game thủ, giúp cho những người chơi mới làm quen nhanh hơn với Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý 9.24: Riot Game chuẩn bị cập nhật giao diện cực troll

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 1392 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày