Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý áp dụng hệ thống trừ máu mới để có thể tính chính xác thứ hạng

Đấu Trường Chân Lý áp dụng hệ thống trừ máu mới để có thể tính chính xác thứ hạng

Team XemGame | 29/06/2020 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó từ giờ, thì khi bị thua ván đấu người chơi có thể bị trừ âm cả máu để nhằm tìm ra kết quả chính thức của từng trận đấu trong Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly).

Từ trước đến nay, Đấu Trường Chân Lý có cách xếp hạng trong game làm cho nhiều người chơi khá là khó chịu tại vòng đấu mà máu trừ về 0. Bởi không cần biết bạn còn bao nhiêu máu, chỉ cần bạn thua trước là sẽ bị đẩy xuống vị trí thấp hơn trong top 8. Vì điều đó nên đôi khi chỉ nhanh chậm hơn nhau vài giây bạn cũng có thể bị tụt từ top 4 đến top 5 hoặc top 6 rồi mất điểm khá đáng tiếc.

Đến hôm nay, Riot Games đã giới thiệu hệ thống trừ máu mới giúp cho người chơi không còn bị out top một cách xui xẻo nữa.

Cụ thể hơn, với cách trừ máu mới này thì trong vòng đấu mà bạn thua, hệ thống sẽ trừ chính xác số máu mà đối thủ gây ra cho bạn, kể cả có trừ âm cả máu đi chăng nữa. Những người cùng thua trong 1 vòng đấu sẽ không phải “chạy loăng quăng” câu giờ nữa, vì hệ thống sẽ xếp hạng chính xác theo số máu của người chơi. Ví dụ như -15 máu sẽ thấp hơn -6 máu, -6 máu sẽ thấp hơn -4 máu,…

Riot Mortdog cũng chia sẻ thêm, trong trường hợp 2 người có số máu âm bằng nhau (ví dụ -7 và -7) thì ai là người có nhiều máu hơn trước khi bị trừ thì sẽ là người được xếp lên top đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý : Những đội hình này đang bá chủ 10.13 – thử ngay nếu muốn lên rank

Nhiều người thở phào nhẹ nhõm vì không phải dùng mấy bản đồ “pay to win” nữa, vì có một số bản đồ Đấu Trường Chân Lý cho phép linh thú của người chơi chạy vào những góc khá xa đối thủ, câu giờ để mình sống sót lâu nhất có thể trong vòng đấu đó.

Đấu Trường Chân Lý áp dụng hệ thống trừ máu mới để có thể tính chính xác thứ hạng

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2761 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày