Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bài dị Poppy – Nỏ Sét Hắc Ám, cộng dồn SMPT đến vô hạn!!!

Đấu Trường Chân Lý: Bài dị Poppy – Nỏ Sét Hắc Ám, cộng dồn SMPT đến vô hạn!!!

Team XemGame | 25/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài dị Poppy – 6 Hiệp Sĩ, với việc lên càng nhiều Nỏ Sét Hắc Ám càng tốt sẽ cho người chơi khả năng tank lẫn gây sát thương không giới hạn.

Nỏ Sét Hắc Ám là một trang bị ít được sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý, một phần bởi vì hiệu ứng “bóp người lẫn bóp ta” cho đến việc ít game thủ có thể nghĩ ra đội hình nào có thể sử dụng nó một cách hợp lý.

Nỏ Sét Hắc Ám :

Tất cả đồng mình và kẻ thù (trừ người dùng) trong 2 ô sẽ bị giật sát thương phép khi sử dụng kỹ năng. Đồng minh nhận sát thương bằng 50% tổng năng lượng, trong khi kẻ thù sẽ nhận sát thương bằng 200% tổng năng lượng. Bất kỳ kẻ nào bị giật sẽ cho người mang trang bị 10 SMPT cho đến cuối giao tranh.

Tuy vậy mới đây thì cộng đồng đã nghĩ ra bài dị Poppy – Hiệp Sĩ, lên càng nhiều Nỏ Sét Hắc Ám càng tốt và kết quả đạt được thì vô cùng khả quan :

Về cơ bản lối chơi này lợi dụng việc đội hình 6 Hiệp Sĩ sẽ chặn một lượng sát thương cố định, nên các vị tướng Hiệp Sĩ sẽ vô cùng cứng cáp để Poppy có thời gian cộng dồn Nỏ Sét Hắc Ám. Và qua đó mỗi lần quăng khiên thì sẽ nhận được một lá chắn cực khủng.

Chưa kể trong mùa 5 này, thì trong thời gian lá chắn kỹ năng tồn tại, thì Poppy vẫn nhận về năng lượng. Nên cô ta có thể liên tục sử dụng sử dụng kỹ năng mà không lo ngại bất kỳ thứ gì cả. Đừng xem thường sát thương giật từ Nỏ Sét Hắc Ám, chúng cũng thốn không kém đấy.

Về lối chơi, nếu giai đoạn đầu game thấy ra nhiều Poppy cộng thêm các thành phần của Nỏ Sét Hắc Ám. Thì bạn có thể nghĩ đến việc đi đội hình này bằng cách giữ cấp độ 5, 50 vàng và bắt đầu slowroll Poppy. Đội hình ở cấp độ 5 để giữ máu có thể tham khảo như sau :

Về cơ bản Poppy với 6 Hiệp Sĩ đã siêu trâu rồi nên bạn cần rất ít hoặc không cần chủ lực để bù thêm sát thương. Để đỡ tốn slot nhất có thể, bạn có thể hướng đến Kayle trong giai đoạn cuối game để bù thêm sát thương.

Và tùy vào đang phải đối đầu với nhiều nhà chơi phép hay chơi sát thương tay mà thêm vào Bí Ẩn hay Thiết Giáp trong giai đoạn cấp 9 như dưới đây :

Với nhiều nhà dùng phép
Với nhiều nhà dùng sát thương tay

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6444 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày