Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bạn có đang đặt các tướng Vệ Binh sai vị trí ?

Đấu Trường Chân Lý: Bạn có đang đặt các tướng Vệ Binh sai vị trí ?

Team XemGame | 10/08/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu đặt đôi hình Vệ Binh theo kiểu tiêu chuẩn, thì đôi lúc bạn đã phí phạm tấm lá chắn vô cùng quý giá đến từ Vệ Binh trong Đấu Trường Chân Lý.

Vệ Binh là một trong những Tộc/Hệ rất mạnh trong mùa 5.5 bởi nhiều unit rẻ tiền, cộng thêm lượng lá chắn, tốc đánh khá lớn. Bên cạnh bộ 2 quân cờ là Olaf, Irelia có thể kích cùng lúc cả 2 Vệ Binh và Chiến Binh, do vậy ở giai đoạn đầu nếu may mắn 2 sao Olaf thôi thì bạn đã có thể chơi chuỗi thắng rất sớm rồi :

Ở dưới chắc chắn sẽ là lối đặt vị trí của các quân cờ Vệ Binh mà hẳn rất nhiều người đã quen thuộc. Chẳng có việc gì sai khi bạn đặt một cách tiêu chuẩn với tay ngắn ở trước và tay dài ở sau cả, tuy vậy với cơ chế của buff Vệ Binh Ánh Sáng, thì cách đặt đội hình ở trên hoàn toàn không tối ưu tí nào.

200 lá chắn trong giai đoạn đầu game rất là nhiều, do vậy nếu có thể tận dụng hết buff Vệ Binh thì người chơi có thể chuỗi thắng dài dài đến tận mid game.

Theo đó lá chắn sẽ xuất hiện trên người đồng minh có nhiều máu nhất đầu giao tranh rồi chuyển giao cho đồng minh thấp máu nhất khi hết thời gian tác dụng hoặc bị đối phương phá hủy. Tuy vậy cách đặt tiêu chuẩn ở trên sẽ khiến tấm khiên bị phí đi, dưới đây là lý do :

Bước 1: Irelia đặt lên hàng đầu nên cô ta sẽ nhận rất nhiều sát thương từ đón đánh và kỹ năng của tướng địch

Bước 2: Irelia nhận lá chắn vì đang là tướng thấp máu nhất

Bước 3: Lá chắn bị hủy lập tức vì quá nhiều sát thương phải nhận

Bước 4: Lá chắn chuyển sang một vị tướng khác không tận dụng được nó

Bước 5: Irelia bị hạ gục

Ở đây nếu thường chơi Vệ Binh thì bạn sẽ thấy cảnh lá chắn chuyển sang Senna rồi tốn quá nhiều thời gian (4 giây) rồi mới quay lại một tướng thấp máu ở hàng đầu đúng không. Vậy nên cách đặt các Vệ Binh trong giai đoạn đầu game sẽ như thế này :

Hoặc là kiểu này :

Mục đích là để tất cả các tướng đều chịu sát thương và lá chắn sẽ không bao giờ bị phí hoài. Đặc biệt Senna để theo kiểu này sẽ có thể trói được các tướng chủ lực ở hàng sau của đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Hàng loạt trang bị Ánh Sáng được tăng sức mạnh

Cách đặt đội hình này khá đặc biệt khi chỉ có Vệ Binh mới tận dụng được nó, nếu vận dụng hiệu quả thì bạn sẽ có thể thực hiên một chuỗi thắng cực dài để lăn cầu tuyết đến late game:

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày