Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Có thể bạn chưa biết : Cách để khiến Bọ Hư Không/Ánh Sáng siêu trâu bò

Có thể bạn chưa biết : Cách để khiến Bọ Hư Không/Ánh Sáng siêu trâu bò

Team XemGame | 10/09/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có cách để khiến những chú Bọ Hư Không sẽ vô cùng trâu bò khi ở trong các đội hình bảo kê 1 carry duy nhất.

Thông Đạo Zz’Rot cả bản thường lẫn bản Ánh Sáng hiện nay vẫn không được ưa chuộng lắm trong Đấu Trường Chân Lý, và họa hằn lắm khi bạn đã ghép đủ đồ cho carry và không còn món Ánh Sáng nào tốt hơn mới được chọn.

Sở dĩ có sự hắt hủi này vì chỉ số nó mang lại quá nửa nạc nửa mở, vừa máu vừa tốc đánh lại còn lãng phí Cung Gỗ – thứ trang bị thành phần hot nhất hiện tại. Trong khi đó dùng Đai thì bạn có thể dành để ghép lên Giáp Lửa hay Giáp và chống chịu tốt hơn nhiều.

Tuy vậy những Chú Bọ Hư Không vẫn có cách để tận dụng tốt nhất, khi chúng cũng nhận được những chỉ số cộng thêm từ Hiệp Sĩ/Thiết Giáp/Bí Ẩn. Nên nhớ khả năng chặn sát thương, cộng giáp kháng phép đều tác động đến tất cả đồng minh, do vậy những chú Bọ Hư Không sẽ vô cùng trâu bò khi ở trong các đội hình này

Có thể bạn muốn xem thêm : Đại Chiến Xẻng Vàng : Chi tiết tướng 10 vàng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý

Dễ tận dụng nhất bây giờ có lẽ là các đội hình xoay quanh Kayle khi mục tiêu của người chơi là bảo kê Kayle lâu nhất có thể để thăng hoa, và Bọ Hư Không với các chỉ số phòng thủ cần thiết sẽ câu kéo được vô số thời gian. Tương tự với những carry khác như Vel’Koz, Aphelios, Lucian…

Khi chơi các đội hình bảo kê 1 carry duy nhất, hãy nhớ tới Thông Đạo.

Bên cạnh đó, trang bị này còn là một phương án bảo kê cần thiết đối với những tướng chủ lực ở hàng trước. Tướng sở hữu Thông Đạo Zz’Rot sẽ thu hút sự chú ý của các unit đối thủ, tạo nhiều khoảng trống cho những chủ lực gây sát thương. Với việc các unit Sát Thủ đang cực kỳ hot, Thông Đạo Zz’Rot là một phần quan trọng để game thủ đảm bảo rằng chủ lực của mình sống sót lâu nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày