Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Cung Gỗ đang là trang bị hot nhất game, ai cũng tranh trong vòng đi chợ

Đấu Trường Chân Lý: Cung Gỗ đang là trang bị hot nhất game, ai cũng tranh trong vòng đi chợ

Team XemGame | 02/02/2021 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tại Cung Gỗ là item có thể ghép lên quá nhiều trang bị phù hợp với các đội hình hot trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Cung Gỗ là một món item thoạt nhìn có vẻ hơi phế trong giai đoạn ban đầu khi không cho các chỉ số giúp người chơi sống sót, tuy vậy đây lại là một trong những trang bị được tranh giành nhiều nhất trong mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý.

Về cơ bản thì hiện tại Cung Gỗ là item có thể ghép lên quá nhiều trang bị phù hợp với các đội hình hot trong meta hiện tại. Điểm sơ sơ qua thì chúng ta có một danh sách như sau :

-Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung, Cuồng Đao… cho các đội hình với chủ lực Zed/Olaf/Kayle/Kalista/Shyvana/Akali

-Quyền Năng Khổng Lồ cho Nasus “thần khuyển bất tử”, Diana Sát Thủ/Linh Hồn

-Diệt Khổng Lồ để đối phó với đội hình Đấu Sĩ/lối chơi hyperroll

-Cung Xanh để đối phó đội hình Tiên Phong/Truyền Thuyết

-Hoặc đơn giản là ghép Thông Đạo Zz’Rot để lấy chuỗi thắng từ sớm

Với độ công thủ toàn diện của các trâng bị có thể ghép từ Cung Gỗ, chả trách đây là món bị tranh giành nhiều nhất trong vòng đi chợ.

Quá nhiều Cung Gỗ trong một meta

Những quân cờ như Zed/Olaf/Kayle… vốn đã có sát thương vô cùng lớn, cái mà chúng thiếu chỉ là tốc độ “dọn dẹp” đội hình team địch mà thôi. Và trùng hợp thay, Đại Bác Liên Thanh với thành phần 2 Cung Gỗ giúp chúng có thể đánh nhanh cũng như giữ vị trí an toàn trước các kỹ năng khống chế của đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top 3 trang bị dễ ghép và đáng dùng nhất

Kể cả khi bạn không có nhu cầu cần lấy Cung Gỗ nhưng đứng trước nguy cơ bị Kayle quạt chả hay Olaf quăng rìu điên cuồng từ xa cũng đủ khiến bạn phải lấy Cung Gỗ về trước khi có người chơi nào khác may mắn roll ra Tinh Anh các vị tướng đó rồi. Nên nhớ hiện tại thì lối chơi lên cấp 8 và roll Tinh Anh carry đang rất thịnh hành, bạn không thể mạo hiểm để đối phương thực hiện chiến thuật đó thành công được.

Vì nhiều yếu tố, mà Đấu Trường Chân Lý đang trở thành Đấu Trường Cung Gỗ, có lẽ chúng ta phải chờ đến bản cập nhật 11.3 thì mới bớt được cảnh này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6814 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày