Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đế Chế quá mạnh, Riot nerf liên tiếp trong hai bản

Đấu Trường Chân Lý: Đế Chế quá mạnh, Riot nerf liên tiếp trong hai bản

Team XemGame | 25/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự trỗi dậy của Swain và đồng bọn trong những phiên bản DTCL gần đây đã vượt khỏi tầm kiểm soát của Riot vì thế cần có sự điều chỉnh kịp thời.

Từng được nhận định là Tộc Hệ yếu nhất trong DTCL phiên bản 11.24, Đế Chế đã được ưu ái gia tăng sức mạnh ở khá nhiều vị tướng như Swain, Talon, thậm chí là cả Samira. Ngay lập tức, đội hình này đã nhanh chóng trở lại và thể hiện được sức mạnh khủng khiếp.

Những Swain, Talon 3 sao có khả năng gây Sát Thương mạnh và sẵn sàng cạnh tranh về cuối ván đấu với các tướng 4, 5 vàng. Nhận thấy đội hình Đế Chế đang dần bị spam quá nhiều, Riot đã quyết định có động thái giảm sức mạnh.

Đội hình Swain chủ lực đang được spam quá nhiều

Trong bản cập nhật DTCL 12.2, Swain đã bị tăng mức Năng Lượng sử dụng chiêu từ 75 lên 80 trong khi đó Talon cũng bị giảm Tốc Độ Đánh từ 0,75 còn 0,7. Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế DTCL nhận thấy những sự thay đổi này là chưa đủ, vì thế họ tiếp tục ra thêm bản vá 12.2b để tiếp tục nerf thêm Đế Chế.

Đầu tiên, Sát Thương cộng thêm từ hiệu ứng Tộc Hệ của Đế Chế sẽ bị giảm về như trước. Tiếp theo đó, Swain là vị tướng bị giảm Sát Thương khá đáng kể ở mốc 2, 3 sao. Nặng nhất phải kể đến Talon khi bị giảm Sát Thương ở mọi cấp độ, đồng thời trang bị trấn phái là Đại Bác Liên Thanh cũng mất đi 5% Tốc Độ Đánh.

Đế Chế bị nerf toàn diện trong 12.2b

Đây được xem là đòn khá mạnh đối với đội hình Đế Chế, điều này sẽ khiến cho người chơi sẽ khó lòng spam Swain-Talon nhiều trong phiên bản tới. Ngoài ra, bản vá 12.2b cũng giảm nhẹ chỉ số của Cho’Gath, trong khi đó các trang bị từ Lò Rèn Thần Thoại cũng tiếp tục bị giảm chỉ số khi trước đó bị đưa từ Lõi Kim Cương về Lõi Vàng.

Phiên bản DTCL 12.2b dự kiến sẽ được cập nhật thẳng vào các máy chủ vào ngày 26/1.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5566 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày