Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những điểm game thủ cực kì thích ở chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng

Đấu Trường Chân Lý: Những điểm game thủ cực kì thích ở chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng

Team XemGame | 05/05/2021 0:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xúc Xắc Điên Cuồng được Đấu Trường Chân Lý khai sinh dành cho những game thủ ưa thích thử nghiệm những không có quá nhiều thời gian.

Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm mà Xúc Xắc Điên Cuồng mang đến cho những người chơi Auto Chess :

Có độ dài vừa phải

Rõ ràng đây là điểm thu hút chính của Xúc Xắc Điên Cuồng, và cũng là điểm mạnh nhất của chế độ này. Các game đấu ngắn giúp người chơi giải trí hơn nếu bạn không muốn tốn thời gian quá nhiều vào Đấu Trường Chân Lý.

Thậm chí bạn sẽ không cảm thấy quá bực khi tìm không được con tướng mình ưa thích hay trang bị cần thiết, chỉ cần khoảng 10-15 phút là bạn có thể nhanh chóng tìm game đấu khác rồi.

Không còn Vòng Đi Chợ

Dù Vòng Đi Chợ được đánh giá là một trong những cơ chế giúp người chơi có thể lật kèo chiến thuật, nhưng việc loại bỏ nó trong Xúc Xắc Điên Cuồng lại có tác động tích cực hơn. Bạn sẽ không cảm thấy bực tức khi lao về phía trang bị hay tướng mà mình đang cần rồi bị nẫng tay trên bởi người chơi nào đó ở gần nó hơn, thay vào đó có thể tập trung vào lựa chọn trang bị trong Kho Vũ Khí (thứ thay thế Vòng Đi Chợ trong Xúc Xắc Điên Cuồng).

Có thể tập trung vào đội hình đầu và giữa game hơn

Trong Xúc Xắc Điên Cuồng, bạn sẽ có khoảng 10-15 vàng để tạo dựng đội hình trước khi các vòng đấu người chơi diễn ra. Do không bị trói buộc bởi vàng lãi, bạn có thể thoải mái roll để ra được một đội hình đầu game mạnh hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Thần Sứ với Karma chủ lực xả chiêu “cháy máy”

Thậm chí việc roll diễn ra ở từng cấp độ cũng được khuyến khích nhằm mục đích mạnh hóa đội hình nhất có thể. Bạn cũng bắt buộc phải ghép trang bị từ sớm để không bị mất máu quá nhiều.

Một số game thủ cho biết việc roll trước vòng Người Đá sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất để người chơi chuyển giao đội hình trước khi sang vòng tiếp theo.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4721 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày