Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Điểm danh những đội hình xe cứu thương “bất tử” khi có Kiếm Súng Ánh Sáng

Đấu Trường Chân Lý: Điểm danh những đội hình xe cứu thương “bất tử” khi có Kiếm Súng Ánh Sáng

Team XemGame | 04/08/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người người, nhà nhà đều có thể thành “xe cứu thương” trong mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý nhờ Kiếm Súng Ánh Sáng.

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ trong mùa 5, có một dạo đội hình Brand “xe cứu thương” bỗng dưng nổi lên như một lựa chọn anti meta khó chịu. Tất cả nằm ở hiệu ứng thú vị của Kiếm Súng bản Hắc Ám khi trang bị này sẽ không hồi máu cho chủ sở hữu mà hồi cho đồng đội của người đó.

Với vị tướng có lượng năng lượng cần dùng thấp như Brand, chỉ với 1 Bùa Xanh thôi thì hắn sẽ như một chiếc xe cứu thương thật sự – gây sát thương và trừ kháng phép toàn bộ đội hình đối phương trong lúc hồi máu cho cả tổ đội của mình.

Ở cập nhật giữa mùa, hiệu ứng này của Kiếm Súng Hắc Ám được nâng cấp lên một tầm cao mới ở phiên bản Ánh Sáng của nó. Khi giờ đây người cầm Kiếm Súng Ánh Sáng vẫn nhận hồi máu, tạo khiênđầy đủ mà vẫn cứu đồng đội được. Vì vậy có khá nhiều đội hình được khai sinh để tận dụng trang bị này :

Brand và Kỵ Sĩ

Là hình mẫu đầu tiên của đội hình kiểu này, “xe cứu thương” đã trở lại và đội hình hầu như vẫn như cũ khi các Kỵ Sĩ sẽ gần như bất tử với lượng hồi máu cộng thêm từ Brand:

Người chơi sẽ muốn ở lại cấp 6 càng lâu càng tốt để roll full 2 tiền lên 3 vàng. Tuy rằng các Kỵ Sĩ đã bị nerf nặng trong thời gian trước, nhưng điều đó cũng có nghĩa là sẽ ít người muốn tranh bài với bạn hơn. Về cuối trận sẽ có nhiều hướng để xây dựng đội hình linh hoạt gồm thêm Thây Ma vào, hoặc chơi 4 Ma Pháp Sư, Suy Vong cũng là một hệ khá dễ kích, và tất nhiên cũng đừng quên Vel’Koz 3 Thiên Thần kẹp vào cũng khá lợi hại để gánh sát thương phụ.

Đồ chuẩn cho Brand sẽ là Kiếm Súng Ánh Sáng, Bùa Xanh và 1 trang bị sát thương phép. Đồ tank thì cho tất cả các Kỵ Sĩ tùy ý.

Chủ lực phép + 6 Hiệp Sĩ

6 Hiệp Sĩ từ trước đến nay đội hình này chỉ được dùng để bảo kê Kayle, nhưng nếu muốn bạn có thể thử qua kiểu đội hình bất tử thì 1 chủ lực phép + Kiếm Súng Ánh Sáng sẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt hơn :

Hiệp Sĩ sẽ chặn một lượng sát thương nhất định từ tất cả các nguồn, do vậy chúng sẽ vô cùng trâu chó trong lúc hồi máu điên cuồng lại. Tuy vậy có nhược điểm là thiếu sự liên kết Tộc/ Hệ nên người chơi cần đổ tiền vào nâng cấp và dành một chút may mắn để roll nếu muốn có những chủ lực mạnh mẽ cho giai đoạn cuối trận.

Ở đây chúng ta có thể thử nghiệm Shojin + Cuồng Đao + Kiếm Súng Ánh Sáng cho Heimerdinger, Teemo hoặc cơ bản Kiếm Súng Ánh Sáng, Bùa Xanh và 1 trang bị sát thương phép cho Karma đều hoàn hảo cho đội hình này.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 8 vị tướng bị xóa giữa mùa khiến người chơi tiếc nuối nhất trong ĐTCL

Kha’Zix Thần Sứ Sát Thủ

Với lượng sát thương đơn mục tiêu cực lớn, Kha’Zix cũng là một lựa chọn không tệ cho chiến thuật xe cứu thương. Bạn có thể theo dõi clip sau đây để thấy được lượng hồi máu và sát thương của Kha’Zix khủng thế nào (Dù đồ không chuẩn cho lắm):

Tuy vậy bản chất của tướng 1 tiền đuối dần về late thì nếu giai đoạn ban đầu tự ra nhiều Kha’Zix và lăn cầu tuyết được thì hãy đi, còn nếu roll vài lượt không ra thì cứ lên cấp rồi chuyển đồ cho Karma bình thường.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5121 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày