Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 12.20: Đổi gió với Ezreal Bang Hội reroll

Đấu Trường Chân Lý 12.20: Đổi gió với Ezreal Bang Hội reroll

Team XemGame | 24/10/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Reroll Ezreal Bang Hội là một biến thể của bài Ezreal Hộ Pháp rất khó chịu trong meta của Đấu Trường Chân Lý 12.20.

Trong phiên bản 12.20 thì một carry rẻ tiền của Đấu Trường Chân Lý 7.5 là Ezreal đã được tăng không ít sức mạnh ở các cấp độ 3 sao. Đây là động thái để mang bài reroll Ezreal trở lại trong meta, và cộng đồng cũng được dịp thử nghiệm và trộn các đội hình lại với nhau để tận dụng vị tướng này hết mức.

Trong số các dàn chắn mà game thủ thường sử dụng nhất đi kèm Ezreal, thì Hộ Vệ được ưu tiên nhất vì rẻ tiền, bên cạnh đó do có nhiều vị tướng 1-2 tiền nên người chơi khi reroll Ezreal thì có thể tiện tay 3 sao luôn các Hộ Pháp như Leona, Nasus….

Tuy vậy, lúc này thì bạn lại lâm vào cảnh thiếu sát thương khi Ezreal + 4 Hộ Pháp là đã chiếm mất 5 slot mất rồi – không hiệu quả lắm cho giai đoạn late game. Vậy nên các kỳ thủ lại tiếp tục thử nghiệm theo một kiểu khác, lần này là chỉ sử dụng 2 Hộ Pháp thôi và thêm các tướng Bang Hội vào để buff cho chỉ số cho Ezreal.

Để có thể chơi bài Ezreal reroll Bang Hội thì bạn sẽ cần một giai đoạn khởi đầu theo kiểu tự ra, nếu nhiều Ezreal và Nasus trong shop thì giữ ngay và có thể bắt đầu xây dựng đội hình tương ứng rồi.

Chúng ta sẽ giữ ở cấp 5 nhiều nhất để roll, tuy vậy nếu cảm thấy không thể ra Ezreal, Nasus, Sejuani 3 sao sớm thì nên đổi bài (vì bài này chỉ mạnh khi lăn cầu tuyết từ sớm, càng kéo late lâu thì càng dễ thua).

Ở các cấp từ 6-7 thì công việc của chúng ta khá đơn giản, chỉ việc thêm bất kỳ tướng Xạ Tiễn hay Bang Hội nào vào để điền vào chỗ trống. Vì khung bài quyết định thắng bại của chúng ta đã đóng khung ở cấp 5 để reroll 3 sao nên ở giai đoạn này chỉ là lên cấp và thêm một số tướng Hỗ Trợ cần thiết vào thôi. Bên cạnh đó hãy ráng hoàn thành bộ trang bị hoàn chỉnh cho Ezreal và bắt đầu xây dựng thêm đồ cho carry thứ 2 phụ sát thương :

Ở cấp 8 đẩy cấp thẳng và tìm các tướng cao cấp như Xayah thay cho Varus và Graves (nếu đã 2 sao) thay cho Lee Sin, cộng thêm 1 Bang Hội nữa Bard/Jayce thì chúng ta đã hoàn thiện xong bài rồi :

Về Lõi Long Thần, thì các lựa chọn cho tiền (early) và cho nhiều trang bị (late thêm đồ cho Graves và Xayah) sẽ vô cùng hữu dụng. Hoặc các Lõi buff chỉ số (Cấy Ghép Siêu Công Nghệ) cũng không tệ khi chúng ta sẽ rải đồ ra cho các carry và tướng tank chính. Các Lõi kích thêm Tộc/Hệ hơi khó dùng trong đội hình này vì chúng ta hoàn toàn đã kích vừa đủ dùng chúng.

Về trang bị, thì Ezreal sẽ lên theo kiểu nửa tốc đánh và nửa SMPT, Bùa Xanh là cần thiết nhất cho vị tướng này (hoặc không cần khi có Lõi Công Nghệ Xanh). Xayah và Graves sẽ là các trang bị STVL mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Xây dựng đội hình Ezreal Hộ Pháp cực dễ vào top

Nhìn chung, đây là một bài nằm ở mức chơi được – nghĩa là bạn có thể vào top 4 dễ dàng nếu tròn bài từ sớm. Tuy vậy nó vẫn sẽ đuối dần về late game, nghĩa là bạn cần phải có chút may mắn hoặc đặt tướng thông minh nếu muốn chiễm chệ vào top 1.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày