Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ của Cao Thủ phương Tây

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ của Cao Thủ phương Tây

Team XemGame | 19/09/2020 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các quân cờ Đấu Sĩ khá đồng đều về sát thương lẫn khả năng chống chịu nên sẽ là một trong những hướng xây dựng đáng thử qua trong mùa 4 Đấu Trường Chân Lý.

Vào ngày 17/9 vừa qua, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Trong khi nhiều game thủ còn đang tìm hiểu về những tộc – hệ, quân cờ mới của mùa 4 thì ở máy chủ Tây Âu (nơi cập nhật bản 10.19 trước chúng ta 1 ngày), đã có khá nhiều người chơi đạt rank Cao Thủ. Trong số đó thì chúng ta có Glider, anh chàng từng đứng vị trí top 1 trên BXH toàn thế giới trong 2 ngày vừa qua với đội hình rất riêng của mình.

Anh chàng này cực kì yêu thích đội hình Đấu Sĩ. Kỳ thủ này có thể chơi nhiều biến thể khác nhau, sử dụng các loại chủ lực nhưng combo 6 Đấu Sĩ luôn xuất hiện và là nền tảng vững chắc để Glider giành lấy những chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Đã có kỳ thủ đạt rank Cao Thủ sau 2 ngày ra mắt mùa 4, đội hình tủ là Đấu Sĩ - Ảnh 2.
Đấu Trường Chân Lý: Đã có kỳ thủ đạt rank Cao Thủ sau 2 ngày ra mắt mùa 4, đội hình tủ là Đấu Sĩ - Ảnh 3.

Điểm mạnh đầu tiên của Đấu Sĩ chính là lượng máu khổng lồ mà chúng sở hữu. Bên cạnh đó những tướng hệ này cũng có những kỹ năng cho hiệu ứng vô cùng khó chịu, điều này dẫn tới việc các quân cờ Đấu Sĩ bị hạ gục nhanh chóng là gần như không thể. Thậm chí những unit Đấu Sĩ cũng chẳng thiếu damage ở giữa game với việc Nunu có khả năng gây sát thương chuẩn và Vi thì sở hữu hiệu ứng trừ giáp từ chiêu thức.

This image has an empty alt attribute; its file name is hoc-hoi-doi-hinh-dau-si-cua-ky-thu-cao-thu-phuong-tay-2.jpg
Vi có khả năng trừ giáp từ chiêu thức nên có thể gây sát thương cực lớn

Về giai đoạn cuối trận thì đội hình Đấu Sĩ cũng không hề yếu một chút nào khi bạn có thể sử dụng những unit chất lượng như bộ đôi Ashe – Warwick lấy Thợ Săn, Ezreal với hiệu ứng mạnh. Thậm chí trong một vài trường hợp, Glider còn sử dụng cả Lee Sin và Yone để kết liễu nhanh chóng đối thủ.

Một điểm lợi nữa của Đấu Sĩ đó là nó không phụ thuộc quá nhiều vào chuyện bạn có sở hữu tướng Tinh Anh hay không. Những quân cờ hệ này vốn đã rất mạnh, sát thương không hề thiếu nên cũng không cần tới Tinh Anh Đấu Sĩ và kích hoạt combo 8 tướng. Điều này là lợi thế cực kì lớn trong việc leo rank ổn định bởi bạn có thể chơi đội hình này nhiều trận với sức mạnh giữ nguyên, thay vì đặt cược vào cơ chế “may rủi” như Tinh Anh.

This image has an empty alt attribute; its file name is hoc-hoi-doi-hinh-dau-si-cua-ky-thu-cao-thu-phuong-tay-6.jpg
Sett là quân cờ chủ lực giúp đội hình này đảm bảo sát thương cho giai đoạn cuối trận

Cách xây dựng đội hình của team Đấu Sĩ thực chất khá là đơn giản, bạn chỉ cần mua những unit đầu game mạnh như Maokai, Nunu, Sylas, Vi để hoàn thiện combo 4 Đấu Sĩ làm nền tảng. Ở giai đoạn giữa trận, unit cần thiết nhất của đội hình này đó là Warwick. Dù quân cờ này chỉ có cấp độ 1 sao thì bạn cũng nên dồn cho nó những trang bị như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo để đảm bảo sát thương.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 8 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 mà bạn nên dùng để leo rank đầu mùa

This image has an empty alt attribute; its file name is hoc-hoi-doi-hinh-dau-si-cua-ky-thu-cao-thu-phuong-tay-5.jpg
Warwick khi có những item tốc độ đánh có thể hủy diệt team địch cực kì nhanh

Tới cuối game thì Sett là unit cực kì quan trọng để kết liễu đối thủ hoặc gây sát thương diện rộng, vì vậy đừng tiếc tiền roll để sở hữu gã “giang hồ xịn” này. Nếu bạn đã có một unit Warwick mạnh từ trước, Ashe là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để kích hoạt thêm cả tộc Thần Rừng và hệ Thợ Săn, bổ sung sát thương và chống chịu.

Tóm lại thì Đấu Sĩ đang là đội hình cực kì tốt để leo rank ở thời điểm hiện tại. Sức mạnh của đội hình này không phụ thuộc vào “nhân phẩm”, các unit có hiệu ứng tác dụng ổn định từ đầu tới cuối trận. Thậm chí đội hình này còn không có một khắc chế cụ thể nào.

This image has an empty alt attribute; its file name is hoc-hoi-doi-hinh-dau-si-cua-ky-thu-cao-thu-phuong-tay-4.jpg
Đội hình Đấu Sĩ thông dụng nhất thời điểm hiện tại

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Đấu Sĩ của Cao Thủ phương Tây

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4008 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày