Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Miss Fortune feat Cảnh Binh

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Miss Fortune feat Cảnh Binh

Team XemGame | 17/03/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đưa cho em chiếc còng tay, mang Miss Fortune vào top 1 cùng đội hình Cảnh Binh thôi nào.

Nếu như các bạn để ý một chút thì sẽ thấy rằng Đấu Trường Chân Lý đang sở hữu quá nhiều vị tướng có khả năng hồi phuc cực mạnh, từ những Tộc Hệ như Băng Đảng hay các vị tướng Thuật Sư mà tiêu biểu là bộ đôi – Senna Morgana – xuất hiện liên tục trong các trận đấu. Chính điều này khiến việc đầu tư ít nhất một trang bị giảm hồi máu như Quỷ Thư hay Giáp Lửa trở nên vô cùng quan trọng.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Miss Fortune feat Cảnh Binh

Tất nhiên nếu không có cơ hội ghép chúng, thì đó là lúc bạn nên thử qua đội hình có Miss Fortune ở trong – vì kỹ năng của cô là thiên địch cho các vị tướng hồi phục mạnh. Và một điều quan trọng nữa là Miss Fortune hiện nay đang khá là bị ít tranh bài, ngay cả những bài đi Ngoại Binh hay Xạ Thủ cũng chỉ cần 1 Miss Fortune 2 sao đứng vào kích hệ mà thôi.

Về cơ bản thì đội hình chơi xoay quanh Miss Fortune sẽ là Đấu Sĩ hoặc Vệ Sĩ ở đầu trận và chuyển dần bài sang Cảnh Binh ở giai đoạn cuối, (nên nhớ cả 3 Cảnh Binh còn lại như Sejuani, Vi và Jayce đều có khả năng tank mạnh mẽ).

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Miss Fortune feat Cảnh Binh
Đội hình tiêu chuẩn cho Miss Fortune – Cảnh Binh, không thì có thể tham khảo các đội hình khác ở dưới

Nhìn chung nếu không có Đấu Sĩ/Vệ Sĩ + 2 Xạ Thủ trong giai đoạn đầu thì chơi tạm Ngoại Binh hoặc các đội hình AP cũng là một chiến thuật khá ổn (trong trường hợp nhiều STVL thì có thể dành cho Jhin sau này).

Trang bị tối cần thiết cho MF chỉ là một đồ năng lượng duy nhất là Bùa Xanh/Shojin và 2 trang bị SMPT bất kỳ. Do vậy có rất nhiều cách để chơi, dù là chuỗi thắng hay thua, Ngoại Binh hay đi dần từ Xạ Thủ lên. (nếu chơi Ngoại Binh thì hãy tìm cách nổ hũ ở tầm giữa, khoảng 5 trận thua là đẹp).

Tuy vậy trong giai đoạn giữa đến cuối game, thay vì slow roll ở cấp 6-7 để tìm cách nâng Miss Fortune lên 3 sao thì chúng ta sẽ đánh ở chủ yếu cấp 8 (vì các tướng Xạ Thủ mạnh, Cảnh Binh đều là 4-5 tiền).

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Miss Fortune feat Cảnh Binh
Đội hình tham khảo ở cấp 6

Vòng 4-1 là nơi lý tưởng để lên cấp 7, sau đó roll xuống ~ 30 vàng để tìm Miss Fortune 2 và một dàn tank vững chắc (4 Đấu Sĩ chẳng hạn) sau đó tiếp tục chờ đến 4-5 để đẩy cấp 8 tìm các chủ lực khác.

Đội hình tham khảo ở cấp 7

Nếu người chơi dừng ở cấp 7 để roll, thì nó khá là lưng chừng và nhiều khả năng bạn sẽ bị các đội hình đẩy cấp khác đánh bại dù có Miss Fortune 3 đi chăng nữa. Thay vào đó lên 8 trước, econ lại vài vòng trước rồi sau đó roll dần dần xuống ~ 20 vàng để tìm các nâng cấp cần thiết, và thậm chí MF 3.

Đội hình cuối ở cấp 8

Nếu đủ đồ thì Miss Fortune sẽ giúp bạn giữ máu cực kỳ tốt ở giai đoạn giữa trận, để đủ sức carry về cuối trận thì 4 Xạ Thủ với sự góp mặt của carry thứ 2 là Zeri sẽ giúp bạn cơ hội giành top 1 tốt hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 6.5: Xếp hạng các hiệu ứng Đột Biến

Về Nâng Cấp Công Nghệ, thì những Ấn hay cộng thêm Tộc/Hệ rất hợp để chọn trong đội hình, ví dụ đi 4 Đấu Sĩ, hoặc thêm Cảnh Binh để không tốn thời gian roll Jayce, 4 Xạ Thủ ở cấp 7, thậm chí là Ngoại Binh và Máy Móc. Một số Lõi bổ trợ cho Xạ Thủ như Ổ Xạ Thủ, Hình Nộm, tăng tốc đánh hàng sau đều có thể sử dụng được. Lõi cho econ thì chỉ nên chọn ở vòng 1-4.

Về hướng dẫn đặt tướng, thì bạn chỉ nên để ý đặt Miss Fortune sao cho dùng kỹ năng trúng nhiều tướng càng tốt, nên ở khoảng giữa giữa là tốt nhất nếu lười thay bài giữa chừng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5590 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày