Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Những đội hình “nắm trùm” meta 10.21 và lưu ý xây dựng chúng

ĐTCL: Những đội hình “nắm trùm” meta 10.21 và lưu ý xây dựng chúng

Team XemGame | 16/10/2020 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Meta của Đấu Trường Chân Lý 10.21 đã thay đổi một cách chóng mặt so với sự thống trị trước đó của Nguyệt Tộc, và một số đội hình cũ cũng quay trở lại.

Ashe – Đấu Sĩ

Đây được xem là đội hình “cục súc” nhất ở thời điểm hiện tại khi lượng máu cộng thêm quá lớn của Đấu Sĩ khiến tuyến trước của bạn rất khó bị hạ gục. Những unit Đấu Sĩ không chỉ có lượng máu khủng, kỹ năng của chúng cũng gây ra rất nhiều hiệu ứng khó chịu cho đối thủ và bạn không hề thiếu sát thương ở giữa trận. Tới cuối game thì Sett và Ashe là những thế lực vô cùng bá đạo và chúng không hề ngán bất kì đối thủ nào.

Nếu bạn không có Tinh Anh Đấu Sĩ thì dừng ở mốc 6 tướng và sử dụng thêm Ezreal là phương án không hề tồi

Nếu bạn không có Tinh Anh Đấu Sĩ thì dừng ở mốc 6 tướng và sử dụng thêm Ezreal là phương án không hề tồi

Có một lưu ý nhỏ khi bạn sử dụng đội hình này đó là bạn nên ưu tiên Áo Choàng Lửa cho những quân cờ Đấu Sĩ. Nó vừa gia tăng chỉ số phòng ngự, gây sát thương tốt và đặc biệt hơn cả là khả năng giảm hồi máu. Bản chất Đấu Sĩ đã không gây được quá nhiều damage rồi nên trang bị này là tối quan trọng để giúp người chơi kiếm được chuỗi thắng và dễ dàng lên cấp độ cao như 8-9.

Kayn và những người bạn

Ở mọi mùa của Đấu Trường Chân Lý, tướng 4-5 tiền luôn sở hữu sức mạnh vượt trội so với các unit còn lại bởi giá tiền đắt đỏ của mình. Chúng có đặc điểm là chỉ cần lên 2 sao là đã vô cùng mạnh rồi, vì vậy mà game thủ luôn tìm ra những đội hình toàn tướng 4-5 tiền ở cuối trận để lợi dụng điều đó và giành chiến thắng. Và tại mùa 4 thì Kayn và những người bạn là đội hình như vậy, nó dựa vào tướng có giá đắt đỏ 4-5 tiền với hiệu ứng mạnh.

dau-truong-chan-ly-doi-hinh-nam-trum-meta-10-21
Đội hình này dựa hoàn toàn vào sức mạnh của những unit 4-5 tiền 2 sao

Lưu ý duy nhất khi chơi đội hình này đó là bạn không nên ép mình xây dựng nó từ đầu trận, hãy chơi bất kì quân cờ nào có thể để giữ máu và tích thật nhiều vàng. Bạn phải lên cấp 8, thậm chí là 9, để đảm bảo tỉ lệ ra các tướng 4-5 vàng nhằm nâng cấp chúng lên 2 sao. Chỉ cần đủ đội hình thôi là đội hình Kayn và những người bạn không ngại team-comp nào ở cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 4: Chi tiết phiên bản 10.21

6 U Hồn

Đội hình U Hồn này thực chất không hề mới, thậm chí từng có lúc nó thống trị Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản 10.19. Sức mạnh chủ yếu của đội hình này tới từ sát thương và cơ động tốt của Riven, đi kèm là những quân cờ có hiệu ứng bá đạo như Zilean hay Cassiopeia. Hiệu ứng gia tăng rất nhiều sát thương kỹ năng của U Hồn sẽ khiến cho lượng khiên tạo ra từ Thresh và Riven là cực kì lớn, vì vậy dù không có unit chống chịu thuần túy nhưng đội hình này vẫn có khả năng sinh tồn cực kì tốt.

dau-truong-chan-ly-doi-hinh-nam-trum-meta-10-21
6 U Hồn tỏ ra là đội hình công thủ toàn diện ở bản 10.21

Có một mẹo nhỏ mà bạn nên sử dụng đó là ghép Mặt Nạ U Hồn cho Jhin. Điều đó sẽ khiến cho đòn bắn thứ tư của quân cờ này trở nên mạnh mẽ hơn bởi nó cũng tương tác với sát thương kỹ năng cộng thêm của U Hồn. Kể cả khi bạn có đủ mốc 6 U Hồn thì cũng nên lấy item này cho Jhin, nó sẽ giúp cho khả năng kết liễu đối thủ của bạn tốt hơn rất nhiều khi các đội hình meta khác đang bị nerf trong 10.21.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6355 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày