Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình “người đẹp” JinX và dàn “quái vật” thống trị phiên bản 9.20

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình “người đẹp” JinX và dàn “quái vật” thống trị phiên bản 9.20

Team XemGame | 14/10/2019 14:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ cần một dàn bảo kê vững chắc, JinX có thể nã team bạn ra bã trong Đấu Trường Chân Lý 9.20.

Tại bản cập nhật 9.19, Riot Games đã có một chút yêu thương đến cho Jinx khi tăng tốc độ đánh cơ bản lên một chút.Bên cạnh đó các đấu sĩ như Volibear, Vi, Blitzcrank cũng nhận được khá nhiều thay đổi đáng kể để mang các đấu sĩ trở lại sau một thời gian vắng mặt. Nhưng cho đến tận phiên bản 9.20, đội hình này mới chính thức được người chơi tin dùng nhiều hơn khi mà Hoang Dã/Sát Thủ đã bị nerf rất nhiều.

Đấu Sĩ/Xạ Thủ đang rất được trọng dụng sau khi Hoang Dã/Sát Thủ bị nerf.

Đây là một đội hình rất dễ chơi và không mang lại nhiều rủi ro như các đội hình khác khi phải bán máu hoặc Hyper Roll liên tục. Để chơi được đơn giản chỉ cần trang bị đủ cho Jinx 3 trang bị gây sát thương như Đại Bác Liên Thanh, Diệt Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý,…

Bên cạnh đó, đội hình này có một mẹo khắc chế sự đe dọa đến từ các Sát Thủ cho ADC mà các đội hình khác gần như không thể làm được. Với cách làm như sau:

Như trong ảnh, bạn chỉ cần xếp Jinx vào góc với trang bị Đại Bác Liên Thanh và 2 Blitzcrank trấn thủ 2 bên, Jinx có thể đứng yên và bắn cả bản đồ. Ngoài bảo vệ tốt cho ADC Jinx ra, Blitzcrank cũng đóng góp rất to lớn cho đội hình này khi giúp Jinx kích hoạt được nội tại nhanh nhất có thể để bắn ra các tên lửa “siêu khủng khiếp” của mình. Bên cạnh đó, sự khó chịu đến từ Công Nghệ cũng làm nên thành công cho đội hình này.

Xây dựng đội hình:

Đây là đội hình hoàn chỉnh nhất của 6 Đấu Sĩ/Xạ Thủ. Với Vi được trang bị 2 tim băng, cô nàng này sẽ có thể làm chậm tốc độ đánh của cả đội hình định khi sử dụng kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, với khả năng bắn lan của mình, Jinx nếu được trang bị Búa Băng sẽ cực kì khó chịu khi có thể đóng băng những quân bài chủ lực của team địch như Gnar, Sejuani,…

Về cách chơi thì không có gì khó, bạn chỉ cần mua các đấu sĩ nhiều nhất có thể, không cần bán máu để lấy trang bị hay gì cả. Sử dụng Xạ Thủ gây sát thương tốt như Lucian và trang bị đồ cho hắn để gánh team ở giai đoạn đầu trận cho đến khi tìm được Jinx.

Về trang bị:

• Jinx: Đại Bác Liên Thanh, Diệt Khổng Lồ,Búa Băng, Gươm Tử Thần,…

• Tim Băng: trang bị cho Vi hoặc Cho’gath càng nhiều càng tốt.

• Blitzcrank: Nỏ Sét

Về lưu ý khi chơi:

• Hãy sử dụng các trang bị Vuốt Rồng hoặc Bao Tay Sức Mạnh cho Jinx nếu như có quá nhiều sát thương phép hoặc Katarina.

• Nếu như thấy nhiều người cùng chơi, hãy up 7 sớm và roll hết mình lấy Jinx 2* sớm nhất

• Hãy cẩn thận vị trí của Jinx khi team địch có Blitzcrank.

Lời kết: Bản cập nhật 9.20 đã chính thức ra mắt và chấm hết cho thời đại Hoang Dã/Sát Thủ, điều này mang lại nhiều cơ hội hơn cho các ADC truyền thống. Đây là đội hình đang rất được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại, hãy cùng chơi và cảm nhận nhé.

Những thay đổi chính trong phiên bản 9.20

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình “người đẹp” JinX và dàn “quái vật” thống trị phiên bản 9.20

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2743 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày