Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình phá meta Yone Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình phá meta Yone Hộ Vệ

Team XemGame | 12/08/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yone – Hộ Vệ là đội hình phù hợp với những game thủ không muốn tranh giành những Long Thần đang bá hiện tại trong Đấu Trường Chân Lý.

Trong thời điểm hiện tại thì meta của Đấu Trường Chân Lý vẫn luôn xoay quanh các đội hình liên quan đến Long Thần khi dù đã bị chỉnh sửa khá nhiều thì chúng vẫn đang tỏ ra vô cùng áp đảo.

Người chơi cảm thấy khá buồn chán khi không có cách nào để leo rank ngoại trừ việc lợi dụng các Long Thần đang bá này nên game thủ đã tìm tòi ra một đội hình khác cũng có sức mạnh ổn, hợp với meta hiện tại khi không bị chỉnh sửa nhiều. Và tuyệt nhất là hoàn toàn không hề bị tranh giành mang tên Yone – Hộ Vệ.

Theo đó đội hình này sẽ lấy sức mạnh của Yone là chủ đạo nhằm tận dụng lượng sát thương hỗn hợp vô cùng nguy hiểm của unit này, trong lúc bảo kê cho hắn chém liên tục bằng lượng khiên máu khổng lồ của Hộ Vệ. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh và cách xây dựng đội hình này nhé.

Ở giai đoạn đầu trận thì Yone có thể đi kèm cùng bộ đôi Hộ Vệ 1 vàng là Leona – Taric + 1 tướng Chiến Binh để đảm bảo cả công lẫn thủ. Shen cũng là một lựa chọn ổn không kém khi bạn có thể + 1 Đấu Sĩ để muôn phần trâu hơn.

Cố gắng ghép các trang bị chủ chốt cho Yone sớm (Huyết Kiếm – Kiếm Súng, Cuồng Đao, Khăn Giải Thuật) hoặc vài trang bị đa dụng như Giáp Lửa để giữ máu. Nếu như Yone có hiệu ứng Huyễn Long là Song Đấu Cuồng Nộ thì có thể bỏ Cuồng Đao mà thay bằng 1 trang bị phòng thủ khác.

Trong dạng đội hình này thì Yone có thể dùng bất kỳ hiệu ứng Huyễn Long nào, tất nhiên theo đánh giá thì Hải Tặc là tệ nhất vì không tăng thêm sức mạnh trong giao tranh, trong khi đó Kiếm Phép là hiệu ứng tốt nhất vì giúp Yone tăng thêm lượng sát thương hỗn hợp của mình.

Ở giai đoạn giữa trận thì lời khuyên là bạn nên dừng việc mua kinh nghiệm tại cấp độ 6 nhằm reroll lấy Yone 3 sao, và cả 2 unit Hộ Vệ 2 vàng là Thresh và Braum. Khiên của Hộ Vệ tỉ lệ với máu tối đa nên việc reroll các tướng Hộ Vệ lên 3 sao cũng sẽ khiến lượng khiên mà Yone nhận về càng khủng hơn nữa.

Reroll cho đến khi Yone = Braum = Thresh đều đã 3 sao. Lúc này chúng ta có thể đổ vào cấp độ để thêm các Tộc/Hệ còn thiếu và tìm Yasuo cho đội hình cuối cùng (Chiến Binh mạnh nhất) và Hộ Vệ mạnh nhất ở Idas ở cấp 8 :

Còn trong trường hợp có Ấn Hộ Vệ (khá dễ ghép Xẻng + Đai), người chơi hoàn toàn có thể sử dụng 6 Hộ Vệ mang đến sức mạnh tối thượng cho đội hình này :

Đối với các lựa chọn về lõi công nghệ thì những nâng cấp sức mạnh cho hệ Chiến Binh, Hộ Vệ cần được ưu tiên lên hàng đầu. Chọn lõi đem lại Ấn, Trái Tim Chiến Binh bởi chúng sẽ cho bạn một vài con Yone miễn phí đỡ tốn công reroll, còn Lõi Vàng thì có Hiện Diện Anh Hùng là Lõi mạnh nhất có thể cho Hộ Vệ.

Trong trường hợp quá thiếu trang bị cho Yone thì bạn có thể chọn Hộp Pandora hay Túi Urf để có thể xây dựng bộ trang bị trong mơ cho vị tướng này và nhắm đến mốc 6 Hộ Vệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top 5 đội hình leo rank hiệu quả trong 12.15

Về vị trí đặt Yone, thì ở hàng thứ 2 và xen kẽ giữa các Hộ Vệ sẽ giúp bảo vệ và tối ưu hóa lượng khiên máu cho vị tướng này tha hồ tích cộng dồn Cuồng Đao gánh team.

Chúc các bạn có thể leo rank suôn sẻ cùng đội hình mới này trước khi cập nhật giữa mùa 7 xuất hiện.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6088 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày