Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Không muốn đội hình thành “bị thịt” thì đừng lắp 3 Dây Chuyền Hắc Ám!!

Đấu Trường Chân Lý: Không muốn đội hình thành “bị thịt” thì đừng lắp 3 Dây Chuyền Hắc Ám!!

Team XemGame | 16/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Content về dàn chắn bất tử với 3 Dây Chuyền Hắc Ám chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều người, nhưng nó cũng khiến dàn chắn của bạn thành bị thịt.

Theo những gì mà Riot Games quảng cáo, các Trang Bị Hắc Ám là phiên bản mạnh mẽ hơn của những item thông thường. Tuy vậy Dây Chuyền Silver Lunari bởi nó tỏ ra quá yếu đuối khi so sánh với Dây Chuyền Iron Solari.

Ở giai đoạn đầu trận, lượng khiên lớn từ Dây Chuyền Iron Solari là mạnh mẽ hơn hẳn so với việc cộng giáp/kháng phép của phiên bản Hắc Ám. Hiệu ứng này sẽ giúp các tướng tuyến trước của bạn dù có cấp độ thấp hay cao đều cứng cáp hơn rất nhiều.

Dây Chuyền Iron Solari luôn là món đồ mạnh để ghép cho các unit tuyến đầu

Hơn nữa, Dây Chuyền Silver Lunari còn có hiệu ứng cực kỳ “bóp” đó là khiến tướng sở hữu và đồng minh nhận ít năng lượng hơn khi đánh thường. Nên nhớ rằng item này thường được dùng ở các unit hàng trước, những tướng sở hữu kỹ năng khống chế quan trọng. Nếu ghép Dây Chuyền Silver Lunari thì đồng nghĩa với chuyện các kỹ năng đó tung ra chậm hơn so với thông thường.

Tuy vậy với một số game thủ ưa vọc vạch, chắc chắn ý tưởng content về dàn chắn bất tử với 3 Dây Chuyền Hắc Ám chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều người thử qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Trừ các mốc chuẩn, thêm nhiều tướng Thiên Thần vào sẽ “bóp” chủ lực

Nhưng một khi bạn lắp 3 Dây Chuyền Hắc Ám cho dàn tướng của mình, hãy chuẩn bị tư tưởng cho chúng biến thành một cục thịt di động để đưa đầu ra cho địch đánh thì hơn. Mỗi đòn đánh của tướng lúc này sẽ bị trừ đi 5 x 3 = 15 năng lượng, mà nên nhớ là tướng chỉ nhận 10 năng lượng mỗi đòn mà thôi, nghĩa là tướng của bạn sẽ hụt 5 năng lượng mỗi đòn đánh.

Ivern không lên năng lượng khi mang 3 Dây Chuyền

Kể cả việc ghép thêm Thuật Sĩ vào thì mỗi đòn vẫn hụt 1 năng lượng mà thôi, do vậy nên một dàn chắn có Dây Chuyền Hắc Ám sẽ chỉ đứng yên chịu đòn thôi chứ chả làm gì cả được cho đời cả!!!

Do vậy lời khuyên là bạn chỉ nên dùng Dây Chuyền Hắc Ám bảo vệ cho những tướng không dùng năng lượng như Nocturne, Vayne carry, Katarina – Brand (Bùa Xanh), hoặc chỉ ghép nhiều nhất 2 cái thôi để tránh tình trạng trên xảy ra.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4744 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày