Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Gặp gỡ game thủ mất 4 ngày từ mới tập chơi lên Thách Đấu server Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý: Gặp gỡ game thủ mất 4 ngày từ mới tập chơi lên Thách Đấu server Việt Nam

Team XemGame | 12/08/2019 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tại anh chàng đang sở hữu 2 acc rank Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý Việt Nam. 

17 game top1 và top21 là một thành tích cực kỳ ấn tượng

Cùng đến với bài phỏng vấn nhanh xem game thủ này là ai nhé:

Chào FEED, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình được không?

Chào mọi người, mình tên thât là Nguyễn Hoàng Thành, đến nay đã ăn 23 mùa bánh chưng rồi, hiện đang đi làm văn phòng nhưng thực sự mình thích và muốn cống hiến cho game hơn nhưng hoàn cảnh không cho phép.

Bạn đã chơi LMHT được bao lâu rồi và bậc xếp hạng cao nhất bạn đã từng đạt được là gì?

Mình chơi LMHT từ khoảng năm 2012-2017, cấp bậc cao nhất mình từng đạt được là top 15 Thách Đấu máy chủ Việt Nam.

Anh chàng FEED này là một cái tên khá có số má tại LMHT Khu vực Hà Nội

Theo mình được biết thì trước khi chơi Đấu Trường Chân Lý, bạn đã đạt thứ hạng rất cao ở môn trò chơi khác là Auto Chess. Vậy thì bạn có gặp nhiều khó khăn khi chơi ĐTCL không và bạn mất bao lâu để đạt leo lên được Thách Đấu?

Mình mất khoảng 4 ngày từ mới tập chơi lên đến Thách đấu ở máy chủ Việt Nam, do đã tiếp cận qua Autochess và đạt thứ hạng khá cao nên mình khá hiểu cách chơi của những tựa game kiểu này.

Là một người trải nghiệm khá nhiều các trò chơi nhân phẩm thì bạn thấy ĐTCL có điểm gì thu hút bạn khiến bạn chuyển hẳn sang Stream chế độ này vậy?

Điểm thu hút mình chuyển qua chơi chế độ này là vì có cộng đồng lớn, nhiều streamer nổi tiếng cũng chơi tựa game này nên nó cũng là động lực để mình muốn thể hiện bản thân hơn.

FEED không chơi quá nhiều nhưng vẫn có được một vị trí trong top20 Thách Đấu ĐTCL

Trong một thời gian chơi ĐTCL thì bạn thấy thích nhất ở điều gì ở chế độ này và có điều gì khiến bạn chưa hài lòng?

E hèm, điểm mình thích nhất thì chắc là tốc độ của 1 trận đấu khá nhanh nên mình có cơ hội chơi nhiều trận hơn :)), điểm mình chưa hài lòng thì có vẻ như trang bị trong chế độ này quá mạnh, ảnh hưởng quá nhiều đến trận đấu khiến cho chế độ này mất đi khá nhiều sự tính toán.

Với việc leo 2 tài khoản Thách Đấu một cách dễ dàng thì bạn có thể chia sẻ một vài đội hình mạnh trong meta này cho mọi người được không?

Ở phiên bản 9.15b thì mình nghĩ Hư Không, Cung thủ là 2 bộ ổn định để leo Xếp Hạng nhất nhưng nếu các bạn đánh tốt thì Xạ Thủ, Hiệp Sĩ + Draven cũng là những lựa chọn không tồi

Trong phiên bản sắp tới, sẽ có thêm bộ Hextech cùng 4 vị tướng mới được thêm vào. Với cái nhìn chủ quan của bạn thì điều này có ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại không?

Mình nghĩ chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại, đây có lẽ cũng là một động thái để hạn chế sức mạnh của trang bị trong chế độ này của Riot.

Cuối cùng để kết thúc phần phỏng vấn, bạn mong muốn ĐTCL có những cải tiến gì trong các phiên bản sắp tới không?

Theo mình thì nên giảm sức mạnh của trang bị lại lại hoặc yêu cầu ghép 3 món nhỏ thành 1 món lớn thì trò chơi sẽ hấp dẫn và đòi hỏi tư duy nhiều hơn.

 

Đấu Trường Chân Lý: Gặp gỡ game thủ mất 4 ngày từ mới tập chơi lên Thách Đấu server Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 266 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày