Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Gnar Tin Tặc – siêu sát thủ 8.5

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Gnar Tin Tặc – siêu sát thủ 8.5

Team XemGame | 24/03/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Gnar Tin Tặc là đội hình hữu hiệu để đối đầu với những đội hình nhiều sát thương chủ lực ở hàng sau trong 8.5 Đấu Trường Chân Lý.

Gnar ĐTCL 8.5 là vị tướng sở hữu kỹ năng thuần sát thương chí mạng, cộng thêm độ trâu bò từ Thần Đồng và biến ảo của Siêu Lừa. Nên có thể nói đây là một con bài chủ lực khá mạnh nếu bạn biết cách xây dựng.

https://youtu.be/feTQLb1xsek

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Gnar với Tin Tặc, một Hệ mạnh nhưng ít được xem trọng trong Đấu Trường Chân Lý.

Theo đó, mấu chốt của bài này là chúng ta sẽ xây dựng Gnar 3 sao full sát thương, sau đó kích mốc tối thiểu của Tin Tặc để hắn đột kích hàng sau. Điểm yếu của Gnar carry như mọi tướng tay ngắn khác là khó có thể hạ gục dàn tank của đối phương nhanh trong khi chủ lực thoải mái xả sát thương, do vậy kết hợp Tin Tặc sẽ giải quyết được phần lớn vấn đề đó của bạn.

Để sử dụng bài này, chúng ta nên xây dựng lên từ Thần Đồng (có +1 Thần Đồng từ sớm nhờ Lõi thì càng tốt), hoặc Đạo Chích nếu cảm thấy khó có chuỗi thắng được (sau hũ 2-3 và bắt được kha khá Thần Đồng thì đổi bài).

Có thể ưu tiên các trang bị phòng thủ cho Annie trước vì đây là tanker duy nhất trong đội hình Thần Đồng, cũng như giữ máu không tụt quá nhanh :

Chúng ta sẽ tìm cách roll ở 6 và 7 nên quan trọng là phải phối tướng tốt cấp độ từ 3->5. Cứ ghép đồ tùy biến hoặc sử dụng tướng mạnh để def máu.

Sau đó chúng ta sẽ bổ sung Tin Tặc ở 6 và 7 trong lúc bắt Gnar cần thiết. Đội hình tham khảo như dưới đây không cố định chút nào, vì chúng ta có thể ghép nhiều Tộc Hệ khác (ADMIN, Linh Vật) nên hãy tùy biến tùy vào việc roll ra gì

Rồi có thể bắt đầu slow roll để tìm 3 sao theo thứ tự Gnar > Annie > Shen > Leblanc. Ghép các món đồ và cho tướng tương ứng để giữ máu hoặc đổi đồ Thần Đồng vào, lúc này hãy đảm bảo Gnar đã có đủ 3 món đồ theo công thức thiên hướng đấu sĩ hoặc full sát thương tùy vào đội hình các đối phương mà bạn đụng độ.

Ví dụ với các kiểu carry tay ngắn như Warwick thì có thể xây dựng Quyền Năng Khổng Lồ để đánh tay đôi, còn đội hình yếu máu dàn sau như Ma Pháp Sư thì cứ full STVL để ném phát chết luôn. Bên cạnh đó một mẹo nhỏ là đừng lên Vô Cực cho Gnar vì bản thân kỹ năng vị tướng này đã luôn chí mạng rồi, lên Vô Cực thì quá thừa rồi.

Sau khi có Gnar và Annie đã 3 sao, chúng ta chỉ giữ 3 Thần Đồng và thêm tank vào để vượt qua giai đoạn lỡ cở cấp 8 (vì các tướng Thần Đồng còn lại là Lulu và Nunu – nếu chưa 2 sao khó có thể def giai đoạn này).

Khi up lên 9 thì bài hoàn chỉnh 5 Thần Đồng mới tròn bài, nếu có Ấn Thần Đồng hay +1 Thần Đồng thì đội hình sẽ hoàn hảo hơn khi chúng ta không cần Lulu nữa.

Một mẹo quan trọng khi chơi đội hình này chính là việc bạn có thả Gnar trúng bên carry địch hay không, nên hãy cố quan sát và đọc vị đối phương thật tốt. Bên cạnh đó việc kéo tất cả các tướng khác xuống 2 hàng dưới cùng sẽ khiến đội hình địch dâng cao lên và Gnar có vị trí có lợi hơn khi đáp xuống hàng cuối của đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 8.5: Xây dựng đội hình Vex Linh Vật cực “rác” đầu mùa

Đây cũng là đội hình khắc chế khá tốt bài Ma Pháp Sư khi đối phương sẽ có xu hướng xếp bài bọc quanh Janna, như vậy thì những cú vật của Gnar sẽ gây một lượng sát thương khổng lồ lên cả đội hình đối phương.

Tựu chung lại thì đây là một đội hình mạnh ở giữa game, về cuối game thì việc xếp đội hình rất quan trọng để bạn ăn được các bài đánh late khác.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày