Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hack trang bị cực mạnh với đội hình 6 Tái Chế

Đấu Trường Chân Lý: Hack trang bị cực mạnh với đội hình 6 Tái Chế

Team XemGame | 04/04/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Irelia đã bị giảm sức mạnh khá nhiều trong bản 12.6 nhưng đội hình 6 Tái Chế vẫn rất hiệu quả với lượng trang bị vượt trội hơn đối thủ.

Kể từ khi Tái Chế xuất hiện trong DTCL mùa 6, Tộc Hệ này thường được người chơi xem là phụ và chỉ kích hoạt các mốc 2, 4 khi đã hoàn thành xong đội hình chính. Tuy nhiên, việc xây dựng đội hình full Tái Chế rõ ràng không phải là ý tưởng tồi, thậm chí là rất mạnh ở phiên bản hiện tại.

Với mốc 6 Tái Chế, người chơi sẽ có được 4, 5 trang bị hoàn chỉnh từ các trang bị lẻ, qua đó hack được ít nhất 2 trang bị lớn so với những người chơi còn lại. Đồng thời, tất cả các tướng Tái Chế cũng được nhận thêm một lượng khiên, giúp đội hình cứng cáp hơn. Bên cạnh đó, việc có nhiều tướng chủ lực cũng giúp đội hình 6 Tái Chế trở nên rất linh hoạt, phù hợp với lượng trang bị mà người chơi có được.

Cách vận hành

Với những chủ lực đắt tiền như Irelia, Jinx, Viktor, đây vẫn là một đội hình thiên về giai đoạn cuối trận. Do đó người chơi sẽ hướng tới việc def máu tốt ở đầu game và lên cấp đúng tiến độ.

Bộ khung khởi đầu nên dùng cho đội hình này ở đầu và giữa game sẽ gồm có Tái Chế, Nhà Phát Minh, Yordle. Trong đó, Ezreal và Corki là hai lựa chọn lý tưởng cho giai đoạn này, trước khi chuyển dịch trang bị sang Jinx và Irelia.

Với những tướng rẻ tiền, mốc 4 Tái Chế rất dễ được kích hoạt. Do đó, tận dụng tối đa việc hack đồ từ 3 trang bị lẻ. Khi có đủ bộ khung 2 sao cùng việc hơn các đối thủ 1, 2 trang bị, việc giành lợi thế để tích tiền lên cấp 8 không phải là điều quá khó.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Bài đã đỏ đen, lỗi không nổ hũ Ngoại Binh được khiến người hâm mộ ngao ngán

Nên roll nhẹ ở 7 để hoàn thành bộ khung, đồng thời tìm Irelia. Sau đó, lý tưởng nhất chính là lên cấp 8 và bắt đầu tìm những tướng đắt tiền, quan trọng nhất là Jinx để hoàn thành bộ khung 6 Tái Chế.

Đội hình ở cấp 8: Ziggs, Ezreal, Blitzcrank, Ekko, Irelia, Jinx, Jayce, Viktor.

Trang bị cần thiết

Nên ưu tiên các tướng chủ lực ít nhất 1 trang bị hoàn chỉnh, sau đó chia rải rác các mảnh trang bị ra tướng Tái Chế để có thể hack nhiều món nhất.

Irelia: Cung Xanh, Vô Cực, mảnh lẻ là Cung Gỗ/Găng Tay

Jinx: Diệt Khổng Lồ, Cung Gỗ

Viktor: Shojin, trang bị SMPT.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5586 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày