Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi mẹo chơi đội hình Sett carry cùng cao thủ Thách Đấu

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi mẹo chơi đội hình Sett carry cùng cao thủ Thách Đấu

Team XemGame | 03/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Sett One Punch Man khá dễ để vận dụng và có thể giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý vào top 4 dễ dàng.

Sett carry là một trong những đội hình thú vị được sáng tạo để khắc chế Vayne trong thời gian trước. Và đến nay khi Vayne đã mất hút trong meta thì Sett vẫn ở lại và vẫn là một trong những đội hình được đánh giá là “chơi được” để giúp người chơi tìm cho mình một vị trí trong top 4.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với một số mẹo để vận dụng đội hình này một cách hiệu quả cùng game thủ top 8 Thách Đấu ở máy chủ Bắc Mỹ : DQA TFT.

-Lên cấp sớm

Long Tộc ra càng sớm thì người chơi sẽ càng triển khai được đội hình nhanh, ở khoảng trước cấp 6 là lý tưởng nhất. Do vậy, trong vài trường hợp có thể mạo hiểm để roll sớm tìm tướng Long Tộc. Và cách dễ nhất để tìm Ashe hay Zyra lúc đầu là nâng cấp lên 4 trước ngay sau 3 vòng quái để tăng tỷ lệ rớt ra chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Kỵ Sĩ vẫn mạnh, Ác Quỷ “đi xa” trong 11.11b

Nếu không có được các unit Long Tộc thì bạn cũng có thể sở hữu Nunu & Willump để kích hoạt hiệu ứng 4 Đấu Sĩ. Bạn cũng nên làm điều tương tự trước khi vòng chọn chung thứ hai diễn ra.

-Đặt Sett về cùng bên nhiều chủ lực của đối phương.

Sett khi dùng kỹ năng sẽ đấm xuyên qua và tấn công cả những mục tiêu ở sau, đây là lý do khiến Sett carry trở nên vô cùng hiệu quả với lượng sát thương lan khủng bố. Tuy vậy nếu quân cờ này tấn công vào một unit mà không có đối thủ ở ngay phía sau thì lượng sát thương đó bị lãng phí rồi. Vì vậy luôn đặt Sett ở cùng phía với chủ lực hoặc các unit quan trọng của đối phương.

-Bổ sung sát thương về late

Sett carry chỉ mạnh từ đầu nếu giữa game, về cuối bạn nên bổ sung thêm các quân cờ 5 tiền khác để phụ dam cho đội hình. Lý tưởng nhất bạn có thể đánh 5 Long Tộc để nuôi trứng rồng và tìm về trang bị để dồn cho Heimerdinger. Nếu có thể thì bán Sett và dồn cho Aphelios nếu muốn đánh đội hình 4-5 vàng đắt đỏ.

-Trang bị cho Sett không phải cố định

Thông thường một bộ trang bị cho Sett chuẩn chỉ sẽ bao gồm Huyết Kiếm, Vô Cực, Giáp Thiên Thần, nhưng nhiều khi bạn sẽ không thể tìm được tất cả chúng. Do vậy biết thay đổi trang bị tùy tình hình sẽ giúp bạn ít bị mất máu hơn vì cứ khư khư giữ những trang bị thành phần để cố tìm cách ghép đồ chuẩn cho Sett.

Ở đây,  Diệt Khổng Lồ là trang bị cực kỳ tốt nếu bạn phải đối đầu với những người chơi Đấu Sĩ khác hoặc các đội hình Thây Ma. Trong khi đó, Nắm Đấm Phục Hận là item có thể thay thế cho Huyết Kiếm nếu bạn không sở hữu quá nhiều Kiếm B.F. Với kỹ năng gây sát thương diện rộng của mình, Sett có thể giữ buff của Nắm Đấm Phục Hận vô cùng tốt. Những item như Kiếm Tử Thần hay Quyền Năng Khổng Lồ cũng giúp Sett gây damage vô cùng hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4716 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày