Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : Hướng dẫn chơi đội hình Băng Giá – Độc Dược siêu đánh phủ đầu

Đấu Trường Chân Lý : Hướng dẫn chơi đội hình Băng Giá – Độc Dược siêu đánh phủ đầu

Team XemGame | 18/11/2019 13:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với các đòn đánh gây choáng cũng như hiệu ứng đánh thuế mana khiến kẻ địch khó lòng trả chiêu, đây là đội hình cực kì ức chế trong Đấu Trường Chân Lý.

Master Yi và những Kiếm Khách đang là những đơn vị thống trị ĐTCL mùa 2 với khả năng gánh team cùng những đòn đánh siêu lực của mình. Hãy cùng tìm hiểu một đội hình Băng Gía – Độc Dược có thể khắc chế tốt đội hình này và dễ dàng đạt được chiến thắng nhé!

Về giai đoạn cuối game Độc Dược cùng với Singed nổi tiếng là một đơn vị khó chịu trong trò chơi khi vừa có thể miễn nhiễm khống chế vừa gây sát thương trên diện rộng cực lớn. Ngoài ra việc gắn thêm những trang bị như Quỷ Thư hay Bùa Đỏ sẽ ngay lập tức khiến cho Singed có một khả năng giảm hiệu quả hồi máu cực lớn trên diện rộng. Bên cạnh đó hệ Băng Giá Khắc chế mạnh những Hệ/Tộc như Ánh Sáng, Janna bằng tướng Olaf đang cực kì bá đạo với Huyết Kiếm thời điểm hiện tại.

Cùng điểm qua 3 giai đoạn để xây dựng đội hình này nhé:

Đầu Trận

Đầu trận sẽ là giai đoạn bạn khá dễ thở khi bạn sẽ tận dụng được khả năng khống chế của Băng Quốc với những vị tướng 2 tiền khá xuất hiện ở giai đoạn đầu. Nếu may mắn hơn bạn có thể kích hoạt được mốc 2 của Băng Quốc với 4 vị tướng trên bàn cờ.

Hãy tuỳ biến đội hình với Nguyên Tố có trong trận đấu. Nếu là Lửa, Nước hoặc Đất bạn có thể ghép đồ tuỳ thích, tuy nhiên nếu là Gió hãy cố gắng lấy giáp cho Braum cùng vài trang bị khả năng né đòn đánh cho Singed. Nội tại Gió cộng hưởng với những món trang bị sẽ làm bạn rất mạnh khi đối đầu với những Xạ Thủ hay Kiếm Khách đấy.

Giữa Trận

Tiếp theo bạn sẽ tiến tới giai đoạn giữa trận và gần như là thời điểm bạn mạnh nhất trong ván đấu. Khi những pháp sư hay xạ thủ vẫn còn loay hoay ở mốc 1 thì Băng Quốc đã cán đích ở mức kích hoạt thứ 2 cùng hàng loạt những chỉ số cực có lợi. Khả năng phủ đầu của bạn sẽ càng được nâng cao nếu bạn nhặt được một chiếc Xẻng Vàng. Việc biến thêm một Xạ Thủ nữa thành Băng Quốc cùng Ezreal sẽ giúp cho giai đoạn sau này trở nên dễ dàng hơn.

Mặc dù khá mạnh khi đối đầu với sát thương tay tuy nhiên việc gần như chỉ có những vị tướng sát thương đơn mục tiêu trong đội hình sẽ làm bạn khá thọt khi đối đầu với những Triệu Hồi Sư. Vì vậy việc có thêm một chiếc cuồng cung Runnaan càng sớm càng tốt cho xạ thủ chủ lực là điều vô cùng cần thiết. 

Đội hình của bạn phụ thuộc rất nhiều vào những vị tướng như Twitch, Olaf hay Singed vì thế sau khi Round Sói kết thúc hãy cố gắng up lên level 7 để những vị tướng này có tỉ lệ xuất hiện lớn hơn.

Ở mùa 2 này việc những đội hình có thể khắc chế nhau trở nên nhiều hơn vì sự đa dạng của hệ tộc. Việc bạn cần làm trước khi nhặt những trang bị là hãy nghiên cứu đội hình của đối thủ xem chúng chơi gì. Việc thay đổi một vài trang bị cho những vị tướng chủ chốt tưởng chừng nhỏ nhưng sẽ đem lại hiệu quả không tưởng đấy.

Cuối trận

Về cuối trận vẫn sẽ giữ nguyên bộ khung từ giữa trận chỉ bằng việc loại bỏ Orn và bổ sung thêm một tên Singed để kích đủ hệ Độc Dược cho đội hình. Việc có được khả năng đánh thuế mana hay liên tục làm choáng từ nhà Băng Quốc sẽ khiến cho đội hình bạn phủ đầu đối phương cực kỳ khó chịu ngay từ lúc đầu. 

Điều bạn cần lo lắng bây giờ chỉ là việc nhân phẩm có cho bạn đúng trang bị từ giữa trận để khắc chế những đội hình cụ thể hay không mà thôi. Tuy nhiên khả năng cao thì bạn vẫn sẽ sống khoẻ nếu đã hoàn thành bộ khung này một cách hoàn hảo. Việc bạn đã bứt lên từ giữa trận với những chuỗi thắng sẽ giữ cho bạn một lượng máu có thể trụ vững trong top 4 về sau cho dù gặp những đội hình Triệu Hồi Sư quá khó chịu. Chúc bạn thành công khi áp dụng đội hình này!

Đấu Trường Chân Lý : Hướng dẫn chơi đội hình Băng Giá – Độc Dược siêu đánh phủ đầu

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3174 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày