Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Katarina máy in hack AP,AD cực ảo

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Katarina máy in hack AP,AD cực ảo

Team XemGame | 09/11/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Học Viện với khả năng học hỏi AD AP khi đồng minh dùng chiêu sẽ trở nên vô cùng lợi hại khi đi cùng đội hình Katarina máy in.

Học Viện là một trong những Tộc Hệ được yêu thích trong mùa 6 bởi khả năng học hỏi từ đồng minh để gia tăng AD AP cho chính mình, bên cạnh đó những chủ lực cực mạnh như Lux, Yone hay thậm chí là Yuumi cũng được tranh giành khá nhiều.

Tuy vậy có một đơn vị mạnh mẽ mà nhiều người vẫn chưa đánh giá được hết sức mạnh của nó trong team Học Viện, chính là Katarina – cô nàng Sát Thủ vẫn giữ đúng vai trò ám sát trong mùa này. Hôm nay hãy cùng chúng ta tìm hiểu đội hình Katarina reroll hack AP,AD cực ảo để leo rank nhé :

Đội hình chính yếu :

Đây là 6 unit chính mà bạn sẽ cần trong mọi trường hợp. Leona tank trong lúc Katarina nhảy ám sát hàng sau của địch và “in” thêm cộng dồn SMPT và STVL cho cả team. Tất nhiên để chiến thắng trong giai đoạn late thì người chơi sẽ cần đến cấp 8, nhưng vì chúng có thể được thay thế đa dạng tùy vào tình hình trận nên người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau (từ thêm 2 Học Viện vào để đạt mốc 6, thêm Học Giả, hay thậm chí Thuật Sư và Vệ Sĩ…..). Talon cũng không phải là tướng chủ chốt trong đội hình này vì bạn có thể thay thế bằng bất kỳ Sát Thủ nào khác, nhưng vì nó khá dễ lên 3 sao khi phải roll cùng với Katarina nên chúng ta cứ để nó ở đây thôi.

Khi nào chơi

 • Spam mọi trận, gặp ai tranh bài thì giữ Katarina để cùng nhau top 7 -8

Điểm mạnh

 • Dễ chơi, như mọi đội hình reroll khác
 • Khi Kata lên 2 sao thì có thể ổn định rất tốt, thậm chí có thua thì Sát Thủ đã hạ gục bớt chủ lực của đối phương nên bạn không mất quá nhiều máu từ vòng 2 đến 3.
 • Có thể thả diều hầu hết đội hình carry tay ngắn chủ lực vì Katarina nhảy liên tục khiến chúng không tập trung sát thương được.

Điểm yếu

 • Thua dần đều về cuối trận, trừ khi có đồ dồn cho carry thứ 2 (Yone > Sát Thủ thứ 2 (Akali)>Lux)
 • Khó top 1 vì có nhiều cách để khắc chế Sát Thủ (co cụm lại, đặt chủ lực lên hàng đầu)
 • Dễ bị tranh bài
 • Dễ thua các bài chủ lực tay dài vì không khiến đối phương drop aggro khi Kata nhảy.

Nâng Cấp Công Nghệ :

 • Chọn tất cả Nâng Cấp cho + thêm Học Viện
 • Giao Hàng Nhị Phân
 • Nhẹ Tựa Lông Hồng (các unit 1 – 2 tiền chạy và đánh nhanh hơn)
 • Thua Có Tính Toán
 • Hăng Máu

Trang bị :

Katarina : Vô Cực, Găng Công Lý (Kiếm Súng) + 1 món tùy tình huống

Talon : Mũ Phù Thủy, Vô Cực, Kiếm Súng (hoặc tất cả các món dư ra sau khi lên đồ xong Katarina)

Xẻng : Học Viện > Sát Thủ, vì mục tiêu của đội hình này là để Katarina in càng nhiều AD, AP cho đội hình càng tốt nên các mốc 6-8 Học Viện nên luôn được ưu tiên. Còn không thì chơi 4 Sát Thủ ở cấp 8 nếu có Xẻng Sát Thủ cũng ổn.

Lối chơi

Vòng đầu lấy : Găng > Kiếm = Gậy > Nước Mắt > Đai > Giáp > Cung = Áo

Chơi tướng 2 sao bất kỳ để giữ máu, chờ đến cấp 6 (thường là vòng 3-2) và roll kiếm đủ đội hình như dưới đây để ổn định (thường là còn 20-30 vàng). Nếu bị tranh bài thì roll xuống sâu cỡ 10 vàng cũng được để giữ tướng lại cho mình.

Eco lại để slowroll ở 6.

Nếu lên Kat 3 sớm thì đẩy cấp để lên 6 Học Viện nhằm giữ máu. Nếu có được Ekko 2 hay Shaco 2, và không có quá nhiều Talon, chuyển sang 4 Sát Thủ.

Cố gắng để roll trước đối thủ nếu bị tranh bài

Mục tiêu là cấp 8 sau khi 3 sao Kata (Vẫn có thể 3 sao các unit khác ở mốc này), thậm chí là cả 9 nếu chơi tốt. Thường là sẽ chơi 6 Học Viện ở cấp 8 nhưng nếu không tìm ra Yone/Lux thì có thể chuyển sang Thần Tượng/4 Sát Thủ/Orianna + Jayce/Jayce.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4837 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày