Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sett “một đấm định giang sơn” quay trở lại

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sett “một đấm định giang sơn” quay trở lại

Team XemGame | 30/09/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong meta hiện tại thì bài Sett đang bị đánh giá quá thấp so với sức mạnh của nó, do vậy bạn có thể leo rank dễ dàng bằng bài này mà không lo bị khắc chế.

Đội hình Sett chủ lực theo đánh giá của nhiều game thủ đã trở thành bài “phế vật” sau đợt nerf trong mùa 5 khi trước, giờ đây chỉ là tướng dùng để kích hệ hay tank mà thôi. Tuy vậy với những ai đang chán nản với meta và muốn thử nghiệm để tìm ra một kiểu đội hình anti meta dùng để chơi cho vui, thì Sett One Punch Man bỗng dưng nổi lên trở lại cũng bởi vì đã có xây dựng Sett mới để trở nên hiệu quả hơn.

Thậm chí bài Sett đang bị đánh giá quá thấp so với sức mạnh của nó, dưới đây là 2 ví dụ cho bạn thấy Sett 1 đấm có thể clear bàn thế nào khi đủ bài và trang bị :

Đấu Aphelios 3 có full set đồ chuẩn

Hướng dẫn chơi

Vòng chọn chung : Kiếm >Găng….

Khi nào nên chơi :

Khi có form Long Tộc ở vòng 1-3, hoặc có một số đồ có thể ghép cho Sett như Huyết Kiếm, Vô Cực, Cung Xanh, Quyền Năng Khổng Lồ (có thể dùng để chuyển sang các bài STVL khác)

Cách chơi

Lên cấp 4 sớm ở vòng 1-3 để có thêm slot tướng và tìm được các unit Long Tộc, giữ tất cả các Đấu Sĩ như Sejuani, Gragas và Nunu. Chơi chuỗi thua hoặc thắng tùy tình hình.

Vòng 2 : 3 Long Tộc – 2 Đấu Sĩ

Nếu vẫn chưa hoàn thành Long Tộc thì bạn nên lấy chúng từ vòng chọn chung, nếu có thì tập trung xây dựng bộ trang bị chuẩn cho Sett bao gồm : Huyết Kiếm > Vô Cực > Quyền Năng, tùy vào có mảnh thành phần nào trước mà người chơi có thể tự do xây dựng trang bị đó trước. Nếu vẫn chưa có Long Tộc ở vòng 2-5 thì đã tới lúc chơi đội hình khác rồi, cố đấm ăn xôi thì chỉ top 8 thôi.

Vòng 3 : 3 Long Tộc – 4 Đấu Sĩ

Lý tưởng nhất là lên cấp ở 3-2 và roll nhẹ để nâng cấp các tướng 1 sao, Sett 2* và 4 Đấu Sĩ kích hệ là đủ để def trong giai đoạn này rồi. Nhưng đừng roll quá nhiều mà mất tiền lãi, econ lại 50 vàng và slowroll Sett Sejuani ở 6.

Vòng 4 : 2 Tái Tạo – 4 Đấu Sĩ

Sau khi dùng trứng rồng hoặc được Thần Linh Ban Phước, thì hẳn lúc này đã có Sett 3* ở các vòng đầu của 4 rồi. Nếu có Sett rồi thì bán Long Tộc và đưa vào Soraka và Rakan.

Trong giai đoạn late game này thì có thể roll để tìm Sejuani hoặc Nunu để tank cho Sett xả sát thương. Nếu không 3 * được chúng thì dùng tiền đẩy cấp độ để chơi 4 Tái Tạo – 4 Đấu Sĩ để có cơ hội vào top 4.

4 Đấu Sĩ – 4 Tái Tạo

Trang bị :

Sett: Huyết Kiếm, Quyền Năng/Giáp Thiên Thần/Vô Cực

Sejuani/Nunu: đồ tank

Soraka: Quỷ Thư (Dùng Zyra cầm tạm đồ trong giai đoạn ban đầu)

Trang bị Ánh Sáng: Lý tưởng nhất là Sett đã có 2 đồ cho tới vòng chọn trang bị Ánh Sáng rồi, như vậy thì có thể hoàn thành bộ item của Sett luôn hoặc lấy thêm đồ tank cho Sejuani và Nunu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 11.20: Được chọn thêm 1 trang bị Ánh Sáng, quà từ Thần Linh sẽ “ngon” hơn

Xẻng Tái Tạo/Xẻng Đấu Sĩ : Xẻng Tái Tạo nên đưa cho tướng Đấu Sĩ nhiều khả năng sẽ 3 * nhất (thường là Sejuani hay Nunu), còn Xẻng Đấu Sĩ cho ai cũng được. Thậm chí nếu lượm được cả 2 (bất kể từ Sách Biến Hệ hay vòng chọn chung) thì đội hình 6 Đấu Sĩ – 4 Tái Tạo sẽ đảm bảo người chơi luôn được top 1.

Cách đặt đội hình cũng khá đơn giản khi cố gắng đặt Sett về cùng hướng carry của đối phương nhất để đấm chúng,

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6356 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày