Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo – có còn xưng bá như ngày xưa?

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo – có còn xưng bá như ngày xưa?

Team XemGame | 31/08/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn chung điểm mạnh của đội hình Tái Tạo là ít bị tranh bài, giúp bạn giữ cho mình 1 vị trí top 4 trong Đấu Trường Chân Lý.

Sau khi mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý ra mắt, chúng ta có thể nhận thấy meta đang hướng khá nhiều tới các chủ lực vật lý mạnh mẽ. Những unit như Nocturne, Akshan, Lucian, Aphelios, Jax… đang bị tranh giành vô cùng gay gắt.

Trong khi đó các đội hình AP kém hẳn, sau khi Heimerdinger vừa bị nerf trong bản vừa rồi thì chỉ có Vel’Koz là chủ lực phép thuật bị tranh giành nhiều nhất (Karma quá tệ). Còn cả đội hình AP từng làm mưa làm gió trong giai đoạn xuyên suốt mùa 5 là Tái Tạo cũng biến mất.

Dù vậy với việc sắp tới các đội hình mạnh ở đầu game như Aatrox + Kalista… bị nerf đi, và nhịp điệu trận đấu được kéo giãn đi thì người chơi cũng nên thử ngay lại đội hình Tái Tạo để leo rank, khi không con bị ép máu từ sớm, cho đến việc gần như không bao giờ bị tranh bài.

Cụ thể để đội hình Tái Tạo hoạt động hiệu quả mà không cần kẹp Vệ Binh (đã bị nerf khá nhiều) thì người chơi sẽ có hướng xây dựng kiểu mới việc mix vào Kỵ Sĩ với chủ lực chính là Sejuani. Nếu được thì Ấn Tái Tạo cũng cho vị tướng này để tăng khả năng chống chịu theo hướng dẫn dưới đây :

Sejuani với 3 buff từ Đấu Sĩ/Kỵ Sĩ/Ma sứ (Tái Tạo nếu có) sẽ trâu vô cùng tạo cơ hội cho Hiemerdinger và Soraka (3 sao phía sau) kết liễu đối thủ bằng những pha AOE.

Về cơ bản lối chơi cũng rất đơn giản khi người chơi sẽ slowroll ở 6 để 3 sao cả Soraka và Sejuani, nếu được thì 3 sao cả những unit 1 tiền như Gragas, Vladimir. Để chiến đấu chống lại các đội hình late game thì dát vàng đội hình là tối cần thiết, nếu không người chơi sẽ rất yếu thế trước các team khác trong giai đoạn nay.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 5.5: Riot tung bản 11.17b, nerf triệt để đội hình Vaybu

Nếu không tìm ra Ấn Tái Tạo thì người chơi có thể chơi theo kiểu thường với 4 Tái Tạo (Soraka giữ đồ cho Heim) sau đó mix thêm Tà Thần vào để tank :

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo - có còn xưng bá như ngày xưa?
Tái Tạo mix 5 tiền đánh late

Có thể nói điểm mạnh của đội hình Tái Tạo là ít bị tranh bài, bạn có thể một mình một ngựa bon bon reroll để dát cả đội hình. Tuy vậy do chất tướng và Tái Tạo đã bị nerf quá nhiều lần trong quá khứ nên nếu bạn không thể dát vàng đội hình được thì out top rất nhanh, nên cần cân nhắc nếu muốn thử đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5121 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày