Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Thiên Thần slowroll, chuyên trị Vaybu

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Thiên Thần slowroll, chuyên trị Vaybu

Team XemGame | 11/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Thiên Thần đạt ngưỡng sức mạnh ở cấp 7 và có thể slowroll tạo lợi thế để chiếm lĩnh cả late game.

Thiên Thần là một trong những tộc cực kỳ mạnh trong DTCL Mùa 5. Rất nhiều đội hình sử dụng 3 hoặc 6 Thiên Thần để phối hợp cùng các hệ tộc khác mang đến độ hiệu quả vượt trội. 

Trong bối cảnh mà nhà nhà Vaybu, người người Suy Vong như hiện tại thì lối đánh slowroll Thiên Thần ở cấp 7 đang tỏ ra cực kì mạnh do có thể đối đầu hiệu quả với chúng.

Theo đó điểm mạnh của đội hình Thiên Thần khi đối đầu Vaybu được liệt kê ra như sau:

  • Syndra sẽ nhấc tướng chống chịu và ném về phía kẻ địch xa nhất, do trang bị chủ chốt của Vayne là Cờ Lệnh Hắc Ám nên tuyến sau luôn bắt buộc phải đặt gần nhau và qua đó ăn đủ sát thương
  • Leona sẽ giảm tất cả sát thương nhân về khi dùng kỹ năng, kẻ cả sát thương chuẩn nên sẽ tank được rất nhiều phát bắn của Vayne.
  • Đội hình này mạnh từ đầu trận nên có thể snowball Vayne trước khi chúng đủ đội hình hay trang bị

Cách chơi

Đầu trận :

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn có thể tìm được 4 vị tướng chính trong đội hình là Aatrox, Leona, Syndra và Varus. Tuy nhiên, bạn không cần phải sử dụng cùng lúc cả 4 cái tên này, hãy kết hợp thêm một vị tướng khác để kích hoạt thêm hệ trong đội hình. Thêm Poppy vào kích Hiệp Sĩ, hoặc Vayne để kích Cung Thủ cũng rất mạnh trong giai đoạn đầu

Bạn có thể lựa chọn lên cấp sớm để nhanh chóng tìm được những vị tướng Thiên Thần khác. Hoặc chơi chậm, tích luỹ tiền và nâng cấp các vị tướng Thiên Thần lên mức cao nhất trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo.

Giữa trận

Khi đạt cho mình cấp độ 5, cũng là lúc giai đoạn giữa trận bắt đầu. Bạn có thể bổ sung Lux vào đội hình. Tuy nhiên, mức kết hợp tiếp theo của Thiên Thần là 6 nên việc bổ sung Lux không thật sự hiệu quả. Hãy chọn Ashe đánh cùng với Varus, cung cấp thêm lượng tốc độ đánh từ hiệu ứng Cung Thủ.

Ở cấp độ 6, bạn có thể kích hoạt 6 Thiên Thần. Tuy nhiên, việc đó chỉ xảy ra khi bạn tìm được tướng Thiên Thần 4 tiền sớm. Nếu không thể tìm được, bạn không nên thay thế Ashe hay Kalista bằng Lux và Syndra. Hãy bổ sung Thresh hoặc Nautilus vào đội hình để kích hoạt Hiệp Sĩ cùng Leona, tăng sức phòng thủ đội hình. 

Trong cấp 7, khi chưa có những tướng Thiên Thần cần thiết, có thể tạm thời dùng đội hình 4 Hiệp Sĩ – 2 Cung Thủ để def. Tìm cách 2 sao các tướng Thiên Thần cần thiết và nếu high roll Rell thì chúng ta sẽ chuyển đội hình về như sau để tiếp tục slow roll :

Đội hình này rất mạnh ở midgame giúp bạn lấy chuỗi thắng để 3 sao các chủ lực như Varus, Syndra hay Lux. Tuy vậy tùy tình hình sau midgame tới lategame, nếu vẫn không thể dứt điểm được tất cả các phòng thì hãy lên cấp và bổ sung thêm dàn tank phía trước hoặc các tướng 5 tiền để bù sát thương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Riot xóa sổ Vayne, Leona chủ lực trong 11.10

Có thể nói đây là một đội hình để đổi gió nếu bạn đang ngán Vaybu đến tận cổ, nhưng đặc điểm slowroll cộng thêm nhiều người đã biết đến đội hình này nên rất dễ bị tranh bài. Hãy cân nhắc chuyển bài nếu có trên 1 người cũng định đi bài này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6462 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày